Tin tức sự kiện

Văn hóa doanh nghiệp là nền tảng phát triển bền vững của 24h Group

08-06-2023

Khủng hoảng kinh tế 2023 khiến nhiều doanh nghiệp lao đao vì kinh doanh khó khăn. Nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp khẳng định giá trị phát triển bền vững bằng việc khởi tạo những giá trị mới và xây dựng văn hóa nghiệp. Sự phát triển, mở rộng mạnh mẽ của 24h Group trong 13 năm qua chính là minh chứng chân thực nhất.

Văn hóa doanh nghiệp là nền tảng phát triển bền vững của 24h Group

Sở dĩ một cái cây có thể trở thành “Cổ thụ” bởi phần gốc rễ đã ăn sâu xuống lòng đất, giúp cây đứng vững và sinh trưởng phát triển thuận lợi. Văn hóa doanh nghiệp đối với 24h Group cũng giống như bộ gốc, cái rễ của cây. 24h Group đang ngày càng mở rộng và phát triển bền vững nhờ sớm xác định văn hóa – con người là yếu tố cốt lõi.

Văn hóa doanh nghiệp là gì?

Văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hóa được xây dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, trở thành các chuẩn mực và truyền thống ăn sâu vào từng hoạt động của doanh nghiệp. 

Văn hóa doanh nghiệp sẽ chi phối suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên doanh nghiệp trong việc theo đuổi và thực hiện các mục đích đề ra, tạo nên sự khác biệt rõ nét giữa các doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp cũng chính là chất keo gắn kết các thành viên hướng tới những mục tiêu chung và hành động chung. 

Văn hóa doanh nghiệp là chất keo gắn kết các thành viên

Trong doanh nghiệp thường tập hợp nhiều thành viên khác nhau về trình độ, quan hệ xã hội, năng lực, tính cách… nên môi trường làm việc thường đa dạng và phức tạp. Muốn tồn tại và phát triển bền vững, xây dựng văn hóa doanh nghiệp là điều cần thiết để các thành viên đều có những giá trị chung để chia sẻ, đồng thuận và hướng đến mục tiêu chung.

Ý nghĩa của văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp có nhiều ý nghĩa và tác động thiết thực đến sự tồn tại bền vững của mỗi doanh nghiệp.

Thứ nhất, tạo nên uy tín thương hiệu và sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Các yếu tố văn hóa doanh nghiệp như sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, triết lý kinh doanh,… sẽ tạo nên hình ảnh và uy tín cho doanh nghiệp. Uy tín càng cao, hình ảnh càng có sức lôi cuốn thì càng bảo đảm sự ổn định và tăng trưởng cho doanh nghiệp. 

Thứ hai, thúc đẩy tính sáng tạo, “giữ chân” nhân viên, thu hút nhân tài cho doanh nghiệp.

Trong môi trường làm việc có văn hóa lành mạnh, thân thiện, những ý kiến tranh luận, phản biện được tôn trọng, lắng nghe; các cải tiến, sáng tạo được xem xét, ủng hộ; những đóng góp được ghi nhận và đãi ngộ xứng đáng… Tất cả những điều đó tạo động lực làm việc cho nhân viên, kích thích sự đổi mới và sáng tạo, tăng cường sức mạnh và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thương trường. Điều này không những giúp “giữ chân” nhân sự gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, mà còn thu hút người tài về cho công ty.

Thứ ba, tạo dựng lòng tin và thu hút khách hàng, đối tác.

Văn hóa doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp, không chỉ qua chất lượng các sản phẩm và dịch vụ, mà còn qua quá trình tiếp xúc, giao dịch, hợp tác và thái độ phục vụ khách hàng. Chính tinh thần trách nhiệm, ý thức giữ chữ tín, tôn trọng đối tác sẽ đem lại sự hài lòng, tin tưởng và dẫn đến sự hợp tác lâu dài, gắn bó của đối tác và khách hàng với doanh nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, thân thiện sẽ kích thích nhân viên sáng tạo và phát triển

Như vậy, văn hóa doanh nghiệp chính là tài sản vô hình quý giá và động lực tinh thần giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Truyền thống văn hóa 24h Group

Trải qua quá trình hơn 13 năm xây dựng và phát triển, 24h Group đã và đang hiện thực hóa mục tiêu trở thành một công ty công nghệ cung cấp Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp laptop hàng đầu Việt Nam. Trên hành trình ấy, văn hóa 24h được coi là nền tảng để doanh nghiệp chuyển đổi, phát triển và hoàn thiện.

Văn hóa 24h được coi là nền tảng để doanh nghiệp phát triển và hoàn thiện

Tại 24h Group, “Giá trị cốt lõi” là yếu tố góp phần hoàn thiện nên tổng thể bức tranh Văn hóa doanh nghiệp 24h. Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm công nghệ vượt trội cho mọi khách hàng thông qua 3 giá trị cốt lõi: 

  • Tận tâm: Luôn sẵn sàng phục vụ và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng
  • Uy tín: Luôn tuân thủ nghiêm các cam kết với khách hàng và sẵn sàng chịu trách nhiệm
  • Chuyên nghiệp: Mọi hoạt động đều được xây dựng quy trình bài bản, đảm bảo công khai, minh bạch.

Mỗi thành viên 24h Group, từ Ban Lãnh đạo đến nhân viên đóng vai trò như một “đại sứ” thương hiệu, góp phần hoàn thiện, lan tỏa văn hóa 24h. Đại gia đình 24h luôn cùng nhau nỗ lực để đưa doanh nghiệp thực sự trở thành ngôi nhà đúng nghĩa, tạo dựng một môi trường làm việc hạnh phúc, truyền cảm hứng để sáng tạo và đổi mới. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn