Tin tức sự kiện

24h Group tặng quà 1/6 cho con CBNV toàn hệ thống

01-06-2021

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 Ban lãnh đạo 24h Group tặng “Hộp háo hức” cho các bé là con của CBNV toàn hệ thống. Chúc các con sẽ chăm ngoan, học giỏi và có một ngày Tết thiếu nhi ý nghĩa bên ba mẹ.

Công ty Cổ phần 24h Group tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là dịp để người lớn chúng ta dành tặng trẻ nhỏ những món quà thể hiện tình yêu thương, cho các con thêm niềm vui trong quãng thời gian ấu thơ, động viên các con chăm ngoan, học giỏi.

Món quà Quốc tế Thiếu nhi của 24h Group

Tặng quà cho các bé dịp Tết thiếu nhi 1/6 là một nét đẹp văn hóa của 24h Group trong suốt quá trình xây dựng và phát triển suốt 10 năm qua. Việc chăm lo đời sống tinh thần của CBNV, xây dựng giá trị văn hóa tốt đẹp hướng đến con người là điều mà 24h Group đặt lên hàng đầu

Đặc biệt trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, học tập, vui chơi của các con thì “Hộp háo hức” như lời khích lệ các con để bố mẹ yên tâm công tác. 

Anh Nguyễn Xuân Tưởng, Giám đốc chi nhánh số 8 Hồ Tùng Mậu chia sẻ: “Các cháu đã nhận được quà nhân 1/6 của công ty và rất háo hức, đòi chơi luôn. Một số cháu vì về quê tránh dịch nên chưa được lên sóng, thay mặt các con cảm ơn sự quan tâm của BLĐ công ty”

Những món quà trong “Hộp háo hức” vừa thiết thực, vừa mang tính chất giáo dục của công ty sẽ góp phần động viên tinh thần các con nỗ lực học tập tốt, chăm ngoan, vâng lời, trở thành người có ích cho xã hội. Ý nghĩa của hoạt động mang tính chất nuôi dưỡng văn hóa doanh nghiệp, hình thành sự kết nối giữa các thành viên trong một “Đại gia đình” lớn mang tên 24h Group. 

Dưới đây là một số hình ảnh của các bé khi nhận “Hộp háo hức” từ ba mẹ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài hỗ trợ1800 6024 – Hotline091 546 8866
 Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: https://www.youtube.com/suachualaptop24hcomvn
 Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
Tìm địa chỉ gần nhất tại: https://suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa laptop 24h .com – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng !