Tin tức sự kiện

Top những lý do khiến nhân sự quyết tâm đồng hành cùng 24h Group

13-07-2023

Trong hơn 12 năm qua, 24h Group đã trải qua biết bao biến động của nền kinh tế chung. Nhiều người chọn rời đi để tìm kiếm một bến đỗ mới, nhưng cũng có rất nhiều người lựa chọn ở lại đồng hành cùng 24h Group.

Điểm danh những lý do nhân sự 24h gắn bó với công ty

Mỗi ngày, có hàng trăm doanh nghiệp mới ra đời, đồng nghĩa với việc có thêm hàng nghìn cơ hội việc làm cho mọi người. Tuy nhiên, 24h Group vẫn có rất nhiều nhân viên thâm niên hàng chục năm gắn bó với công ty. Dưới đây là những lý do khiến nhân sự quyết tâm đồng hành phát triển cùng 24h Group.

1. Ảnh hưởng của tình hình kinh tế đến doanh nghiệp và nhân viên 

Trước đó, đại dịch COVID-19 bùng nổ đã giáng một đòn lớn lên các công ty. Giờ đây, khi đại dịch đã qua đi, các doanh nghiệp vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi tình hình kinh tế suy thoái khi phải đối mặt với mức lạm phát cao, lãi suất tăng nhanh và khả năng tiêu dùng suy giảm mạnh. Điều này khiến cho các doanh nghiệp buộc phải thực hiện những thay đổi mạnh mẽ để tối ưu hiệu quả và duy trì hoạt động kinh doanh.

Lương thưởng cắt giảm, chế độ làm việc linh hoạt là những biện pháp thường thấy mà các doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng để tối ưu chi phí và trụ vững trong suy thoái kinh tế toàn cầu hiện nay. Vì thế mà nhân sự trong các doanh nghiệp cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ những thay đổi này. Có người lựa chọn rời đi, nhưng cũng có người vẫn quyết tâm đồng hành để cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn ấy.

2. Top lý do khiến nhân sự lựa chọn gắn bó với 24h Group

Cơ hội phát triển nghề nghiệp 

Cơ hội phát triển nghề nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà nhân sự luôn hướng đến. Tại 24h Group, chúng tôi đang không ngừng mở rộng với số lượng chi nhánh gia tăng đều đều mỗi năm. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2023, Hệ thống 24h Group đã mở thêm 5 cơ sở mới tại Linh Đàm, Xuân Thủy (Hà Nội), TP. Bắc Ninh, TP. Vinh (Nghệ An) và TP.HCM. Do vậy, các kỹ thuật viên đủ trình độ và kỹ năng chuyên môn sẽ có cơ hội được đảm nhiệm vị trí mới hoặc trải nghiệm môi trường làm việc mới. Từ kỹ thuật viên có thể thăng tiến lên Phó phòng Phần mềm/Phần cứng, Phó/Trưởng cơ sở và thậm chí lên đến Giám đốc khu vực. 

24h Group đang không ngừng phát triển, mở rộng

Đối với phòng Marketing, chúng tôi có một hệ thống tất cả các kênh cho 3 nhãn chính: Sửa chữa Laptop 24h, Ap24h.vn, Học viên iT và hơn 20 page Facebook vệ tinh. Khối lượng công việc ngày càng tăng theo số lượng cơ sở mới, vì vậy, cơ hội gia tăng thu nhập và trải nghiệm công việc mới ngày càng tăng.

Có thể thấy, cơ hội thăng tiến tại 24h Group luôn luôn rộng mở đối với những cá nhân đủ phẩm chất và năng lực. Vì vậy, hầu hết cán bộ, công nhân viên đều lựa chọn tiếp tục gắn bó với 24h Group để phát triển sự nghiệp lâu dài trong tương lai.

Phù hợp với văn hóa công ty 

Nhân viên thường phát triển cảm giác trung thành và gắn bó với công ty do văn hóa, giá trị và những mối quan hệ mà họ đã xây dựng với đồng nghiệp. Những yếu tố này đôi khi có thể vượt xa những cân nhắc về tài chính trước mắt, đặc biệt nếu họ tìm thấy sự hài lòng trong môi trường làm việc của mình.

Ở 24h Group, Văn hóa 5S luôn được chú trọng hàng ngày để tạo ra không gian làm việc thoải mái nhất cho nhân sự:

  1. Sàng lọc: Loại bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi nơi làm việc
  2. Sắp xếp: Để mọi thứ ngăn nắp theo trật tự nhất định, tiện lợi và đảm bảo an toàn khi sử dụng
  3. Sạch sẽ: Vệ sinh nơi làm việc sao cho không còn bụi bẩn
  4. Săn sóc: Duy trì tiêu chuẩn về sự sạch sẽ, ngăn nắp
  5. Sẵn sàng: Hình thành thói quen ý thức và thực hành 5S tại nơi làm việc

Tập thể nhân sự chi nhánh số 5 ngõ 178 Thái Hà thực hiện 5S

Bên cạnh đó, Văn hóa Học tập cũng được tập trung phát triển dành cho toàn bộ Hệ thống, từ các Giám đốc chi nhánh, đến kỹ thuật viên, kế toán, nhân viên kho và nhân viên văn phòng. Toàn thể cán bộ nhân viên được tham dự các Chương trình Đào tạo nội bộ hàng tháng để bổ sung kiến thức và nâng cao các kỹ năng cần thiết trong công việc, từ đó nâng cao trình độ và hiệu quả làm việc, giúp nhân sự liên tục phát triển cùng công ty.

Các Chương trình Đào tạo nội bộ được tổ chức hàng tháng cho mọi cấp bậc

Chính vì vậy, Văn hóa 5S và Văn hóa Học tập không chỉ là bản sắc riêng của 24h Group, mà còn là yếu tố quan trọng yếu ảnh hưởng đến quyết định gắn bó cùng công ty và tạo nên sự trung thành của nhân viên. Văn hóa 24h được coi là chìa khóa giúp Công ty vượt qua các khó khăn, thách thức để đi đến thành công.

Môi trường làm việc linh động, nhiều phúc lợi

Mặc dù tình hình kinh tế chung khó khăn, nhân sự tại 24h Group vẫn luôn được hưởng đầy đủ phúc lợi: thưởng Lễ, Tết; thưởng tuần, thưởng tháng; thưởng nóng cho Kỹ thuật viên; lương tăng ca; Du lịch nghỉ mát hằng năm; đóng BHXH, ….

Công ty tổ chức du lịch hàng năm cho toàn thể cán bộ, nhân viên và người thân

Ngoài ra, 24h Group luôn tạo điều kiện cho mỗi cá nhân cân bằng công việc và cuộc sống. Thời gian nghỉ phép có thể linh hoạt theo nhu cầu cá nhân của nhân sự, miễn là có sự sắp xếp và đảm bảo công việc trong lúc vắng mặt. Điều này tạo tâm lý thoải mái cho nhân sự, là yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn gắn bó với 24h Group của hầu hết cán bộ, nhân viên.

Một số lý do khách quan khác

Quyết định ở lại của nhân viên không chỉ dựa trên những cân nhắc về tài chính mà còn bao gồm một số yếu tố khác như như vị trí công ty gần nhà, môi trường làm việc tích cực, đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ lẫn nhau và họ cảm thấy phù hợp với các giá trị và sứ mệnh của 24h Group. Những điều này có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến lựa chọn quyết tâm đồng hành của một cá nhân, ngay cả khi mức lương bị giảm do tình hình kinh doanh chững lại.

Quyết định đồng hành với một công ty là chủ quan và phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh và góc nhìn của mỗi nhân sự. Tuy nhiên, điều ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến quyết định này xuất phát từ việc doanh nghiệp có thể giúp nhân viên thấy được ý nghĩa trong chính công việc của họ. Từ đó, có thể nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa 24h tốt đẹp và chú trọng vào sự phát triển con người để có thể đưa 24h Group vượt qua bất kỳ giai đoạn khó khăn nào.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn