Tin tức sự kiện

Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h tri ân chiến sĩ cách mạng nhân dịp 76 năm ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/07

27-07-2023

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), đại diện hệ thống Sửa chữa Laptop 24h đã tới thăm, tặng quà chú Nguyễn Mạnh Đào – Người từng tham gia phục vụ chiến đấu có công với cách mạng.

Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h tri ân chiến sĩ cách mạng nhân dịp 76 năm ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/07

Tháng bảy tri ân, đền ơn đáp nghĩa

Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam. Nhân dịp này, rất nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa đã được thực hiện, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân tri ân, chia sẻ, động viên đối với người có công, gia đình chính sách.

Tháng bảy tri ân

Đây là một dịp lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h tri ân chiến sĩ có công với cách mạng

Được sự quan tâm chỉ đạo của phường Trung Liệt, hệ thống Sửa chữa Laptop 24h đã tới thăm hỏi, tặng quà chú Nguyễn Mạnh Đào để chú có thêm niềm vui và tiếp tục phát huy phẩm chất của người lính cụ Hồ anh dũng, xứng đáng là những tấm gương sáng về lòng dũng cảm, đức hi sinh và lòng nhiệt huyết, hết mình với các hoạt động xã hội.

Đại diện Sửa chữa Laptop 24h thăm hỏi và tặng quà với chiến sĩ có công với cách mạng

Được biết chú Nguyễn Mạnh Đào là chiến sĩ từng tham gia chiến đấu ở chiến trường biên giới phía Bắc. Sau này chú tham gia học lớp hạ sĩ quan và công tác trong quân đội thuộc trung đoàn 452 đơn vị Quân khu Thủ đô. Sau khi nghỉ hưu, chú Đào là cá nhân hoạt động năng nổ trong các phong trào tại địa phương. Hiện nay chú Đào là chi ủy viên chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, tổ đội trưởng dân quân của khu dân cư.

Gặp gỡ thăm hỏi chiến sĩ có công với cách mạng

Luôn nhiệt tình trong công tác xã hội, được biết chú Đào thường xuyên tham gia hỗ trợ viết báo cáo, biên soạn đánh máy tài liệu cho chi bộ và khu dân cư phục vụ công tác tại địa phương. Khi Hà Nội lên đỉnh dịch, với tâm thế của một người chiến sĩ cách mạng dũng cảm, chú Đào xung phong tự nguyện tham gia công tác phòng chống dịch tại địa phương, trực tiếp vào tâm dịch tiếp xúc với F0, hỗ trợ các chốt cách ly, khu phong tỏa, biên soạn nhiều tài liệu tuyên truyền về công tác phòng chống dịch để phát tới bà con nhân dân.

Hệ thống Sửa chửa Laptop 24h được biết rằng hiện nay mọi tài liệu tại khu dân cưi đều nhờ chú Đào hỗ trợ đánh máy, tuy nhiên chú lại không có laptop cá nhân mà hiện tại đang dùng chung với con trai, vì thế thường phải làm việc vào đêm muộn khi con trai đã hoàn thành việc học. Đại diện Sửa chữa Laptop 24h đã ngay lập tức xin thời gian gặp mặt, thăm hỏi và trao tặng suất quà: 1 chiếc máy tính xách tay với hy vọng đây sẽ là “trợ thủ đắc lực” để chú Đào tiếp tục công cuộc hỗ trợ người dân tại địa phương.

Chú Đào luôn nhiệt tình với công tác xã hội tại địa phương

Được gặp mới thấy rằng tấm lòng nhiệt huyết, tinh thần lạc quan vẫn luôn thường trực dù tuổi đã xế chiều. Chú Đào cũng như rất nhiều chiến sĩ khác là một tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo không chỉ về ý chí nhiệt huyết mà còn về tinh thần luôn cởi mở, vui vẻ và hết mình của chú. Chúc chú luôn mạnh khỏe để có nhiều đóng góp hơn nữa cho công tác xã hội của địa phương. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, hệ thống Sửa chữa Laptop 24h cũng xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc nhất đến những người đã hi sinh vì độc lập tự do, cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp Cách mạng dân tộc!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn