Tin tức sự kiện

Công ty Cổ phần 24h Group chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2023

17-10-2023

Nhân ngày tôn vinh các Doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty Cổ phần 24h Group – Hệ thống Sửa Chữa Laptop 24h xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam nói chung và Ban lãnh đạo Công ty nói riêng trong ngày lễ đặc biệt này.

Ngày doanh nhân Việt Nam
Công ty Cổ phần 24h Group chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2023

Sự kiện chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2023 do công ty Cổ phần 24h Group tổ chức nhằm tôn vinh sự nỗ lực, đóng góp của các giám đốc chi nhánh trong hoạt động xây dựng và phát triển hệ thống, khuyến khích các chi nhánh dám nghĩ, dám làm, dám hành động, sáng tạo ra chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tới tay khách hàng. Công ty Cổ phần 24h Group vui mừng tổ chức buổi lễ kỷ niệm, tuyên dương, khen thưởng các doanh nhân tiêu biểu trong năm 2023 đã có thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, từng bước đưa chi nhánh vững mạnh, đi lên.

Lễ Kỷ Niệm Ngày Doanh Nhân Việt Nam là dịp để chúng ta cùng nhìn lại, tôn vinh quá trình phấn đấu, khó khăn và thành công của các doanh nhân, các cơ sở và khích lệ những thế hệ tương lai tiếp tục theo đuổi đam mê. Cảm ơn những vị giám đốc chi nhánh đã vượt qua những khó khăn, thử thách, có vinh quang, có thành tựu, cũng có những vất vả lo toan với sự phát triển của 24h Group. Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam sẽ là niềm động lực cho đội ngũ tinh hoa tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, ngày càng hăng hái trong việc phát triển, đưa con thuyền 24h Group tiến lên biển lớn!

Nhờ có sự chung sức, đồng lòng, không ngừng nỗ lực, nâng cao và trau dồi của các vị trí trưởng chi nhánh, tất cả các chi nhánh trong hệ thống Sửa Chữa Laptop 24h sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, đưa thương hiệu Sửa Chữa Laptop 24h vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai. Và không chỉ riêng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, xin kính chúc quý vị ngày nào cũng là ngày hạnh phúc, nhiệt huyết với công việc và thành công trên con đường sự nghiệp.

Một chặng đường đã đi qua và chúng ta cùng tiếp tục cố gắng trong những năm sắp tới để đạt được những thành công rực rỡ. Thay mặt cho BLĐ công ty xin được gửi lời chúc tới toàn thể các doanh nhân, các trưởng chi nhánh. Hy vọng trong những năm tới chúng ta sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và cùng nhau đi đến thịnh vượng!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn