Về 24h Group

Về 24h Group

16-12-2022

Giới thiệu Công ty Cổ phần 24h Group

Qua hơn 13 năm hình thành và phát triển với bao thăng trầm và thách thức, giờ đây công ty Cổ phần 24h Group đã trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam về lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học – viễn thông.

Hệ thống các chi nhánh của Công ty Cổ phần 24h Group tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop, macbook, smartphone và phân phối các linh phụ kiện. Trung tâm đã và đang là đối tác của nhiều hãng điện tử nổi tiếng như: Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple…

Những bước chân không mỏi

Từ một trụ sở nhỏ thành lập ngày 07/06/2011, trải qua quá trình hơn 13 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần 24h Group có mặt trên khắp địa bàn Hà Nội với 3 lĩnh vực hoạt động: Lĩnh vực dịch vụ; Lĩnh vực Đào tạoLĩnh vực kinh doanh

Suốt những năm tháng thăng trầm, đội ngũ lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã bước vững chắc những “bước chân không mỏi”, từng bước xây dựng cho mình một sứ mệnh và tầm nhìn mang tầm vóc lớn lao. Tạo ra một thương hiệu gắn liền với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. 

Hiện nay, Công ty Cổ phần 24h Group trở thành một đơn vị mạnh, thể hiện sự bứt phá trong các lĩnh vực hoạt động; Có đủ nhân lực, vật lực, tài lực để phát triển ngành nghề và đem đến những thành quả cao hơn. Chúng tôi kiên định với sứ mệnh:

  • Với khách hàng: Khách hàng là trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động. Là ông chủ duy nhất trong công ty, có quyền sa thải giám đốc cho đến nhân viên chỉ bằng hành động duy nhất là mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của công ty khác.
  • Với nhân viên: Tạo ra nhiều công ăn việc làm cho nhiều người, xây dựng môi trường làm việc thăng tiến, phát triển bền vững và mang lại lợi ích tối đa cho cộng đồng,… 
  • Với cộng đồng: Sự phát triển phải gắn liền với cộng đồng, tích cực hướng đến việc thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội thông qua những hoạt động từ thiện.

3 lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần 24h Group ngày càng phát triển lớn mạnh với mạng lưới rộng khắp cả nước:

Lĩnh vực dịch vụ: Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h

Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h đã phát triển mạng lưới lớn mạnh khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tính tới thời điểm hiện tại, Sửa chữa Laptop 24h có 27 cơ sở phủ sóng rộng khắp cả nước tại Hà Nội, TP.HCM, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và Hải Phòng.

Với đội ngũ nhân sự bao gồm kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên dịch vụ, CSKH… lớn mạnh với hơn 200 nhân sự được đào tạo bài bản, Sửa chữa Laptop 24h đã từng bước chiếm lĩnh được tình cảm và trở thành địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Lĩnh vực đào tạo: Công ty Cổ phần Học Viện IT

Công ty Cổ phần Học viện iT được thành lập với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, có nghiệp vụ sư phạm, luôn mang trong mình tư tưởng truyền đạt kiến thức hiểu biết của bản thân để giúp các học viên đạt được mục tiêu mình đã đề ra khi tham gia khóa học.

Học viên được học tập, thực hành trực tiếp trên máy của các dòng laptop khác nhau: Sony, Acer, Dell, HP, Macbook,…nhằm tạo điều kiện cọ xát thực tế. Thêm vào đó, Học Viện IT luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới tạo điều kiện cho học viên được tiếp cận, học hỏi nhiều hơn.

Học viên học xong học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tại Học Viện IT và được cam kết 100% có việc làm tại hệ thống, trung tâm sửa chữa máy tính uy tín trên cả nước.

Lĩnh vực kinh doanh: Shop Công nghệ Ap24h và Công nghệ số Việt Nam

Shop Công nghệ Ap24h và Công nghệ số Việt Nam là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu và các dịch vụ đi kèm. 

Cả 2 đơn vị kinh doanh của Công ty Cổ phần 24h Group là đối tác của các thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới như: Kingston, SanDisk, Toshiba, Transcend, WD, Seagate, Plextor, PNY…

Công Nghệ Số và Ap24h nghiên cứu và phát triển giải pháp để giải quyết những vấn đề liên quan đến lưu trữ và xử lý dữ liệu, nâng cấp và tăng tốc hệ thống.

Shop Công nghệ Ap24h và Công nghệ số Việt Nam cung cấp chính sách giao hàng đơn giản và tiện lợi để khách hàng có thế dễ dàng tiếp cận các sản phẩm thông qua các đối tác giao hàng chuyên nghiệp như Kerry TTC, Viettel Post, EMS bao gồm cả hình thức nhận hàng và thanh toán (COD) trên toàn quốc.

Bứt phá để thành công

Với giá trị cốt lõi luôn lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” đặt lên hàng đầu, quan điểm hoạt động của hệ thống là làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đặt lợi ích khách hàng lên số 1 và hướng tới hợp tác, chia sẻ cùng các đối tác để đi tới thành công.

Mục tiêu của Công ty Cổ phần 24h Group là trở thành TOP các thương hiệu Quốc gia về dịch vụ công nghệ. Trở thành một trong những hệ thống hàng đầu Việt Nam về dịch vụ sửa chữa laptop. 

Một số hình ảnh hoạt động công ty:

Cán bộ Công nhân viên tham gia giải chạy đầu năm

Công ty Cổ phần 24h Group là Top 10 doanh nghiệp đầu tiên ký kết tham gia sàn thương mại điện tử VEFTA

Cán bộ nhân viên cháy hết mình tại Gala Dinner Chinh phục mọi thách thức

Con em cán bộ nhân viên tham gia giải chạy 

Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tân tiến. Kết hợp với kiến thức của đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi nhằm hỗ trợ tốt nhất mọi rắc rối của khách hàng với laptop. Đồng thời, tạo một địa điểm tin cậy, thân thiện, chất lượng tốt và giá thành phải chăng cho mọi người dân trên khắp mọi miền tổ quốc.