Tin tức sự kiện

Tổng hợp kết quả đồng hành cùng Dự án “ĐƯỢC HỌC” tháng 01/2024

30-01-2024

Bước sang năm thứ hai đồng hành cùng Dự án “ĐƯỢC HỌC” đầy ý nghĩa, 24h Group ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà hảo tâm quyên tặng laptop cũ. Do đó, chỉ trong một tháng đầu năm 2024, dự án đã đạt được những con số đầy ấn tượng.

Nhật ký tháng 01/2024 đồng hành cùng Dự án “ĐƯỢC HỌC”
Nhật ký tháng 01/2024 đồng hành cùng Dự án “ĐƯỢC HỌC”

Số lượng laptop cũ được trao tặng

Chỉ trong tháng 01/2024, 24h Group đã tiếp nhận tổng cộng 26 chiếc laptop cũ từ các nhà hảo tâm trên mọi miền Tổ quốc gửi về. Kỹ thuật viên nhà 24h đã dốc sức hoàn thiện để laptop hoạt động ổn định nhất trước khi trao tặng các bạn sinh viên dân tộc thiểu số. Buổi trao laptop tới tay các bạn sinh viên dân tộc thiểu số đã diễn ra tại các chi nhánh đại diện của 24h Group trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Cụ thể:

  • Hà Nội: tiếp nhận, sửa chữa và trao tặng 4 máy
  • Thái Nguyên: tiếp nhận, sửa chữa và trao tặng 2 máy
  • Nghệ An: tiếp nhận, sửa chữa và trao tặng 7 máy
  • TP. Hồ Chí Minh: tiếp nhận, sửa chữa và trao tặng 13 máy

Các máy tính được trao tặng đều là máy tính xách tay có cấu hình phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên. Đồng thời, các bạn sinh viên đồng bào thiểu số cũng sẽ nhận được tấm SÉC hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí tại Sửa chữa Laptop 24h trong suốt năm tháng học Đại học.

Quá trình trao tặng máy được thực hiện tại các cơ sở 24hGroup, với sự tham gia của đại diện 24h Group, đại diện dự án “Được học” và các bạn sinh viên. Dưới đây là một số hình ảnh trao tặng máy tại hệ thống của 24hGroup:

Phát động gây quỹ – Góp sức cùng Dự án ĐƯỢC HỌC

Dự án “ĐƯỢC HỌC” đang ngày càng được lan tỏa rộng rãi hơn. Các nhà hảo tâm ủng hộ dự án ngày càng nhiều, số lượng laptop cũ gửi về ngày càng tăng, đồng nghĩa với chi phí sửa chữa, hoàn thiện laptop cũ và đỡ đầu laptop cũng tăng theo cấp số nhân.

Do đó, tháng 01/2024, 24h Group đã chính thức phát động gây quỹ NỐI YÊU THƯƠNG – GÓP SỨC CÙNG DỰ ÁN ĐƯỢC HỌC vào ngày 24 hàng tháng. Cụ thể như sau: 

  • Nội dung: Với mỗi hóa đơn cài đặt phần mềm, bạn sẽ đóng góp 50.000 VNĐ vào quỹ hoàn thiện laptop cũ và đỡ đầu chi phí sửa laptop cho sinh viên đồng bào dân tộc thiểu số trong thời gian học Đại học.
  • Hình thức: Góp trực tiếp vào hòm từ thiện tại mỗi cơ sở 24hGroup.
  • Thời gian gây quỹ: Ngày 24 hàng tháng.

Sau ngày 24 hàng tháng, hệ thống sẽ cập nhật danh sách ủng hộ công khai tại Fanpage. Dưới đây là danh sách khách hàng đã ủng hộ quỹ NỐI YÊU THƯƠNG – GÓP SỨC CÙNG DỰ ÁN ĐƯỢC HỌC ngày 24/01 vừa qua:

Danh sách khách hàng ủng hộ quỹ được công bố công khai sau ngày 24 hàng tháng
Danh sách khách hàng ủng hộ quỹ được công bố công khai sau ngày 24 hàng tháng

Các hình thức khác để đóng góp cho dự án ĐƯỢC HỌC

Điểm đặc biệt của dự án ĐƯỢC HỌC chính là ở mô hình minh bạch 1:1:1 – Một người tặng Laptop – Một người đỡ đầu tiền sửa chữa nâng cấp laptop xuyên suốt thời gian học – Một em học sinh dân tộc được nhận laptop. Tất cả người tặng – sửa chữa – người nhận đều biết nhau rõ ràng.

Để chung tay cùng dự án ĐƯỢC HỌC – Đỡ đầu Laptop cũ cho sinh viên dân tộc, các nhà hảo tâm có thể liên hệ ủng hộ laptop cũ theo các hình thức sau:

  1. Liên hệ trực tiếp tới dự án ĐƯỢC HỌC qua Fanpage.
  2. Liên hệ với 24h Group qua các kênh thông tin như Website, Fanpage, Zalo, …

Hệ thống 24h Group sẽ nhận máy tính cũ từ những tấm lòng hảo tâm trên cả nước và tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện miễn phí, nhằm đảm bảo những chiếc máy tính này vận hành tốt nhất khi tới tay các bạn sinh viên. Đồng thời, 24h Group đỡ đầu chi phí thay sửa xuyên suốt quá trình học của các bạn, để các bạn yên tâm hoàn thành việc học.

Mong rằng, Dự án “ĐƯỢC HỌC” đầy ý nghĩa sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng rãi, để mọi người cùng chung tay tạo ra những cơ hội được học đúng nghĩa cho các bạn sinh viên đồng bào dân tộc thiểu số.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn