Tin tức sự kiện

Giới thiệu Cơ sở 24hGroup Vinh, Nghệ An

02-04-2023

Cơ sở 24hGroup Vinh, Nghệ An là cơ sở thứ 24 của Hệ thống. Đây cũng là cơ sở mở đầu trong chuỗi sự kiện khai trương năm 2023, đánh dấu bước ngoặt quan trọng của 24hGroup khi chính thức mở rộng phạm vi hoạt động đến địa bàn các tỉnh miền Trung.

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Vinh, Nghệ An

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Vinh, Nghệ An

24hGroup Vinh, Nghệ An thuộc chuỗi cơ sở khai trương đồng loạt trong tháng 4/2023 hướng đến mục tiêu hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu cả nước.

Tổ hợp dịch vụ tại cơ sở 24hGroup Vinh, Nghệ An

Cách Thủ đô Hà Nội 300km về phía Nam, thành phố Vinh nằm trên trục giao thông Bắc Nam chính và có thể dễ dàng tiếp cận bằng các loại hình giao thông khác nhau. Vinh cũng đã trở thành đô thị loại I thứ tư của Việt Nam sau Hải Phòng, Đà Nẵng và Huế.

Vì lý do đó, Ban lãnh đạo 24hGroup đã chọn Nghệ An là cơ sở tiếp theo của Hệ thống. Cơ sở 24hGroup Vinh tọa lạc tại trung tâm thành phố với địa chỉ cụ thể Số 07 Liền Kề D2 Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An. Đây là một vị trí đầy tiềm năng phát triển nhưng chưa được khai thác. 

Hình ảnh khai trương cơ sở 24hGroup Vinh, Nghệ An

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, cơ sở 24hGroup Vinh hứa hẹn sẽ là điểm đến công nghệ tin cậy cho khách hàng tỉnh Nghệ An. Tại đây cung cấp các tổ hợp dịch vụ đa dạng với các bộ phận được chuyên môn hóa như sau:

  • Bộ phận kỹ thuật phần cứng: Khắc phục sự cố phần cứng, thay thế và nâng cấp linh kiện chính hãng cho các sản phẩm công nghệ cao như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…
  • Bộ phận kỹ thuật phần mềm: Khắc phục các sự cố phần mềm, cài đặt hệ điều hành trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …
  • Bộ phận kinh doanh sản phẩm: Chuyên phân phối sản phẩm nguyên chiếc, linh phụ kiện máy tính, điện thoại. 24hGroup là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu hàng đầu như Dell, Samsung, Kingston, Western Digital, …

Cơ sở 24hGroup Vinh cung cấp các giải pháp công nghệ chất lượng

Cam kết vàng của hệ thống

Mặc dù mới đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng cơ sở 24hGroup Vinh luôn đảm bảo đúng tinh thần của giá trị cốt lõi lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” làm trọng tâm, đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hệ thống 24hGroup nói chung và cơ sở 24hGroup Vinh nói riêng đảm bảo 7 cam kết sau với khách hàng:

  1. Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng, không truy cập vào quyền riêng tư của khách hàng khi chưa được phép.
  2. Cam kết bảo hành cả cháy nổ sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  3. Cam kết đền gấp đôi khi làm sai hỏng.
  4. Cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  5. Cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá.
  6. Cam kết bảo toàn nguyên vẹn linh kiện máy, không tráo đồ (luộc đồ) của khách hàng.
  7. Cam kết chịu trách nhiệm 100% về việc mình làm trước khách hàng và pháp luật. 

7 cam kết vàng của Hệ thống 24hGroup

7 cam kết vàng của Hệ thống 24hGroup

Cơ sở 24hGroup Vinh đã trở thành “cánh tay nối tay” vững chắc của Hệ thống đến với khách hàng Nghệ An. Trong tương lai, rất có thể sẽ có thêm nhiều buổi khai trương long trọng khác của những cơ sở khác tại thị trường đầy tiềm năng này.

Sau hơn 12 năm thành lập, 24hGroup đã không ngừng phát triển và mở rộng lên tới 27 cơ sở trên toàn quốc với đội ngũ cán bộ nhân viên gần 300 nhân sự (tính đến tháng 5/2023). Những thành tựu mà 24hGroup nói chung đã đạt được trong suốt hơn thập kỷ qua là nhờ sự ủng hộ, tin yêu của hàng triệu khách hàng, tinh thần làm việc trách nhiệm của đội ngũ nhân viên và nhờ những chiến lược sáng suốt của ban lãnh đạo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn