Tin tức sự kiện

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Ngô Gia Tự, Bắc Ninh

15-05-2023

Khai trương cơ sở 24hGroup Ngô Gia Tự, Bắc Ninh được xem là bước phát triển quan trọng trong việc hiện thực hóa chiến lược mở rộng phạm vi hoạt động tại các tỉnh thành miền Bắc. Đây cũng là chi nhánh thứ 26 của toàn hệ thống.

Giới thiệu cơ sở 24h Group Ngô Gia Tự, Bắc Ninh

Sau khi mở rộng chi nhánh vào miền Trung, 24hGroup tiếp tục gia tăng thị phần tại miền Bắc, cụ thể tại TP. Bắc Ninh. Cơ sở 24hGroup Ngô Gia Tự, Bắc Ninh đã trở thành “cánh tay nối dài” của hệ thống, mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ laptop và các sản phẩm công nghệ tốt nhất cho khách hàng Bắc Ninh.

Tổ hợp dịch vụ tại cơ sở 24hGroup Trần Hưng Đạo

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Bắc Ninh với dân cư đông đúc và thị trường lớn chưa được khai phá, cơ sở 24hGroup Ngô Gia Tự có tiềm năng phát triển mạnh mẽ do nhu cầu về dịch vụ sửa chữa laptop và các sản phẩm công nghệ tại TP. Bắc Ninh rất lớn.

Vì vậy, 24hGroup khai trương cơ sở tại địa chỉ: số 254 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, Thành phố Bắc Ninh để cung cấp dịch vụ chất lượng và các sản phẩm chính hãng đến khách hàng Bắc Ninh kể từ ngày 15/5/2023. 

Cơ sở 24hGroup Ngô Gia Tự là “cánh tay nối dài” của Hệ thống tại Bắc Ninh

Vượt qua những khó khăn ban đầu, cơ sở 24hGroup Ngô Gia Tự đã đi vào hoạt động ổn định. Cơ sở ngày càng nổi bật vượt trội hơn so với các trung tâm trong khu vực bằng các dịch vụ được chuyên môn hóa như:

  • Bộ phận kỹ thuật phần cứng: Hỗ trợ khắc phục các sự cố phần cứng, thay thế và nâng cấp linh kiện chính hãng cho các sản phẩm công nghệ cao như laptop, điện thoại, máy tính bảng,…
  • Bộ phận kỹ thuật phần mềm: Khắc phục các sự cố phần mềm, hỗ trợ cài đặt hệ điều hành trên laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy in,…
  • Bộ phận kinh doanh linh, phụ kiện: Phân phối sản phẩm công nghệ nguyên chiếc và các  linh phụ kiện laptop, điện thoại, máy tính bảng chính hãng. 24hGroup hiện đang là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu hàng đầu như Dell, Samsung, Kingston, Western Digital, …

24hGroup Ngô Gia Tự cung cấp các dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng

Cam kết vàng của hệ thống

Bằng việc lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” là trọng tâm phát triển con người và dịch vụ, 24hGroup đang nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu. Hệ thống 24h Group nói chung và cơ sở 24hGroup Ngô Gia Tự nói riêng đảm bảo luôn tuân thủ 7 cam kết vàng về chất lượng dịch vụ như sau:

  1. Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng, không truy cập vào quyền riêng tư của khách hàng khi chưa được phép.
  2. Cam kết bảo hành cả cháy nổ sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  3. Cam kết đền gấp đôi khi làm sai hỏng.
  4. Cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  5. Cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá.
  6. Cam kết bảo toàn nguyên vẹn linh kiện máy, không tráo đồ (luộc đồ) của khách hàng.
  7. Cam kết chịu trách nhiệm 100% về việc mình làm trước khách hàng và pháp luật.

24hGroup Ngô Gia Tự là địa chỉ công nghệ tin cậy của khách hàng Bắc Ninh

Việc khai trương cơ sở 24hGroup Ngô Gia Tự đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của Hệ thống trong việc mở rộng thị trường miền Bắc. Tính đến tháng 5/2023, tức chỉ sau hơn 12 năm thành lập, Hệ thống 24hGroup đã mở rộng tới 26 cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với đội ngũ nhân viên lên đến gần 300 nhân sự, mang lại giải pháp công nghệ cho hàng triệu khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn