Tin tức sự kiện

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Thân Nhân Trung, Bắc Giang

06-03-2020

24hGroup Thân Nhân Trung, Bắc Giang là cơ sở thứ 24 của Hệ thống, thuộc chuỗi cơ sở khai trương đồng loạt vào tháng 11/2022. Sự kiện này đã đánh dấu sự phục hồi mạnh mẽ của 24hGroup sau đại dịch, quyết tâm hiện thực hóa chiến lược phát triển của 24hGroup.

Giới thiệu cơ sở 24hgroup Thân Nhân Trung Bắc Giang
Giới thiệu cơ sở 24hgroup Thân Nhân Trung Bắc Giang

Tiếp nối sự thành công của cơ sở 24hGroup Ngô Gia Tự (TP Bắc Giang), Hệ thống tiếp tục mở rộng quy mô, khai trương cơ sở mới tại 365 Thân Nhân Trung, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. 

Tổ hợp dịch vụ tại cơ sở 24hGroup Thân Nhân Trung, Bắc Giang

Những năm gần đây, Bắc Giang là địa chỉ thu hút nhiều doanh nghiệp đến phát triển hoạt động sản xuất. Vì vậy, kinh tế Bắc Giang ngày càng tăng trưởng rõ rệt, đời sống nhân dân được cải thiện, nhu cầu về dịch vụ và sản phẩm công nghệ tăng cao hơn. 

Vì vậy, Ban lãnh đạo 24hGroup đã tiếp tục mở rộng quy mô về một thị trấn của tỉnh Bắc Giang. Cơ sở 24hGroup Thân Nhân Trung được tọa lạc tại thị trấn Bích Động (huyện Việt Yên, Bắc Giang) – là một vị trí đầy tiềm năng phát triển nhưng chưa được khai thác hết. 

Hình ảnh khai trương của cơ sở 24hGroup Thân Nhân Trung
Hình ảnh khai trương của cơ sở 24hGroup Thân Nhân Trung

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và sự hậu thuẫn vững chắc từ Hệ thống về kỹ thuật, công nghệ, cơ sở 24hGroup Thân Nhân Trung hứa hẹn sẽ là điểm đến công nghệ tin cậy cho khách hàng huyện Việt Yên, Bắc Giang. Cơ sở 24hGroup Thân Nhân Trung cung cấp các tổ hợp dịch vụ đa dạng và được chuyên môn hóa từng bộ phận như sau:

  • Bộ phận kỹ thuật phần cứng: Khắc phục sự cố phần cứng, thay thế và nâng cấp linh kiện chính hãng cho các sản phẩm công nghệ cao như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…
  • Bộ phận kỹ thuật phần mềm: Khắc phục các sự cố phần mềm, cài đặt hệ điều hành trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …
  • Bộ phận kinh doanh sản phẩm: Chuyên phân phối sản phẩm nguyên chiếc, linh phụ kiện máy tính, điện thoại. 24hGroup là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu hàng đầu như Dell, Samsung, Kingston, Western Digital, …
Cơ sở 24hGroup Thân Nhân Trung cung cấp các giải pháp công nghệ chất lượng
Cơ sở 24hGroup Thân Nhân Trung cung cấp các giải pháp công nghệ chất lượng

Cam kết vàng của hệ thống

Mặc dù mới đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng cơ sở 24hGroup Thân Nhân Trung luôn đảm bảo đúng tinh thần của giá trị cốt lõi lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” làm trọng tâm, đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hệ thống 24hGroup nói chung và cơ sở 24hGroup Thân Nhân Trung nói riêng đảm bảo 7 cam kết sau với khách hàng:

7 cam kết vàng của Hệ thống 24hGroup
7 cam kết vàng của Hệ thống 24hGroup
  1. Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng, không truy cập vào quyền riêng tư của khách hàng khi chưa được phép.
  2. Cam kết bảo hành cả cháy nổ sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  3. Cam kết đền gấp đôi khi làm sai hỏng.
  4. Cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  5. Cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá.
  6. Cam kết bảo toàn nguyên vẹn linh kiện máy, không tráo đồ (luộc đồ) của khách hàng.
  7. Cam kết chịu trách nhiệm 100% về việc mình làm trước khách hàng và pháp luật. 

Cơ sở 24hGroup Thân Nhân Trung đã trở thành “cánh tay nối tay” vững chắc của Hệ thống đến với khách hàng Bắc Giang. Trong tương lai, rất có thể sẽ có thêm nhiều buổi khai trương long trọng khác của những cơ sở khác tại thị trường đầy tiềm năng này.

Sau hơn 12 năm thành lập, 24hGroup đã không ngừng phát triển và mở rộng lên tới 23 cơ sở trên toàn quốc với đội ngũ cán bộ nhân viên gần 300 nhân sự. Những thành tựu mà 24hGroup nói chung đã đạt được trong suốt hơn thập kỷ qua là nhờ sự ủng hộ, tin yêu của hàng triệu khách hàng, tinh thần làm việc trách nhiệm của đội ngũ nhân viên và nhờ những chiến lược sáng suốt của ban lãnh đạo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn