Tin tức sự kiện

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

06-03-2020

24hGroup Nguyễn Văn Cừ là cơ sở thứ 20 của Hệ thống, nằm trong kế hoạch khai trương đồng loạt vào tháng 11/2022. Với giá trị cốt lõi “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP”, cơ sở 24hGroup Nguyễn Văn Cừ hứa hẹn sẽ là điểm đến tin cậy của khách hàng khu vực Long Biên và các tỉnh lân cận.

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
Giới thiệu cơ sở 24hGroup Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

Cơ sở 24hGroup Nguyễn Văn Cừ đã đánh dấu bước tiến mới của Hệ thống tại Long Biên, mang đến giải pháp công nghệ cao cho khách hàng tại địa bàn quận và các tỉnh lân cận. Kế hoạch mở rộng quy mô của 24hGroup giúp gia tăng độ phủ thương hiệu trên thị trường và hướng gần hơn đến mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu cả nước.

Tổ hợp dịch vụ tại cơ sở 24hGroup Nguyễn Văn Cừ

Tọa lạc tại số 475 Nguyễn Văn Cừ, cơ sở 24hGroup Nguyễn Văn Cừ có lợi thế giao thông thuận lợi khi nằm gần Cầu vượt nút giao cầu Long Biên, bến xe bus Gia Lâm, … giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn. Không chỉ phục vụ khách hàng Long Biên, cơ sở 24hGroup Nguyễn Văn Cừ còn có khả năng đón nhận những khách hàng tỉnh do nằm trên tuyến đường giao thông quan trọng và gần nhiều bến bãi.

Hình ảnh cơ sở 24hGroup Nguyễn Văn Cừ ngày khai trương
Hình ảnh cơ sở 24hGroup Nguyễn Văn Cừ ngày khai trương

Mặc dù ra đời khá muộn so với nhiều cơ sở khác, nhưng 24hGroup Nguyễn Văn Cừ hiện đang cung cấp rất đa dạng tổ hợp dịch vụ như sau:

  • Bộ phận kỹ thuật phần cứng: Khắc phục các sự cố phần cứng, thay thế và nâng cấp linh kiện chính hãng cho các sản phẩm công nghệ cao như laptop, điện thoại, máy tính bảng,…
  • Bộ phận kỹ thuật phần mềm: Khắc phục các sự cố phần mềm, cài đặt hệ điều hành trên laptop, điện thoại, máy tính bảng, …
  • Bộ phận kinh doanh sản phẩm: Chuyên cung cấp sản phẩm công nghệ và các  linh phụ kiện chính hãng cho laptop, điện thoại, máy tính bảng. 24hGroup hiện đang là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu hàng đầu như Dell, Samsung, Kingston, Western Digital, …
24hGroup Nguyễn Văn Cừ cung cấp tổ hợp dịch vụ đa dạng
24hGroup Nguyễn Văn Cừ cung cấp tổ hợp dịch vụ đa dạng

Ngoài ra, cơ sở 24hGroup Nguyễn Văn Cừ còn cung cấp thêm Dịch vụ Sửa chữa tại nhàThu cũ đổi mới nhằm mang dịch vụ công nghệ tốt nhất đến khách hàng một cách tiện lợi nhất. 24hGroup Nguyễn Văn Cừ hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến công nghệ tin cậy cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa tại nhà của 24hGroup
Dịch vụ sửa chữa tại nhà của 24hGroup

Cam kết vàng của hệ thống

Với giá trị cốt lõi lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” là trọng tâm, đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Hệ thống 24h Group nói chung và cơ sở 24hGroup Nguyễn Văn Cừ nói riêng đảm bảo luôn tuân thủ 7 cam kết vàng như sau:

  • Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng, không truy cập vào quyền riêng tư của khách hàng khi chưa được phép.
  • Cam kết bảo hành cả cháy nổ sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  • Cam kết đền gấp đôi khi làm sai hỏng.
  • Cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá.
  • Cam kết bảo toàn nguyên vẹn linh kiện máy, không tráo đồ (luộc đồ) của khách hàng.
  • Cam kết chịu trách nhiệm 100% về việc mình làm trước khách hàng và pháp luật.
24hGroup Nguyễn Văn Cừ đảm bảo tuân thủ cam kết của Hệ thống
24hGroup Nguyễn Văn Cừ đảm bảo tuân thủ cam kết của Hệ thống

Việc khai trương 24hGroup Nguyễn Văn Cừ nói riêng và chuỗi cơ sở trong tháng 11/2022 nói chung đã đánh dấu một bước tiến mới trong việc hiện thực hóa chiến lược phát triển của Hệ thống. Trải qua nhiều khó khăn, Hệ thống 24hGroup vẫn tiếp tục phát triển bền vững và mở rộng lên tới 23 cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với gần 300 nhân sự, mang lại giải pháp công nghệ cho hàng triệu khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn