Tin tức sự kiện

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Mê Linh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

06-03-2020

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Mê Linh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Cơ sở 24hGroup Mê Linh, Vĩnh Phúc là cơ sở thứ 22 của Hệ thống, đánh dấu bước ngoặt quan trọng của 24hGroup khi chính thức mở rộng phạm vi hoạt động đến địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. 

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Mê Linh, Vĩnh Phúc
Giới thiệu cơ sở 24hGroup Mê Linh, Vĩnh Phúc

Cơ sở 24hGroup Mê Linh, Vĩnh Phúc thuộc chuỗi cơ sở khai trương đồng loạt trong tháng 11/2022, thể hiện sự phục hồi mạnh mẽ của 24hGroup sau đại dịch Covid-19. Công ty đang tích cực mở rộng phạm vi hoạt động nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, hướng đến mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu cả nước.

Tổ hợp dịch vụ tại cơ sở 24hGroup Mê Linh, Vĩnh Phúc

Là một tỉnh giáp Hà Nội, kinh tế Vĩnh Phúc những năm gần đây có sự tăng trưởng rõ rệt, đời sống nhân dân được cải thiện, dân trí cao hơn. Vì lý do đó, Ban lãnh đạo 24hGroup đã chọn Vĩnh Phúc là cơ sở tiếp theo của Hệ thống. Cơ sở 24hGroup Mê Linh có địa chỉ tại 349 Mê Linh, phường Liên Bảo – tọa lạc tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) – một vị trí đầy tiềm năng phát triển nhưng chưa được khai thác. 

Đội ngũ cán bộ nhân viên cơ sở 24hGroup Mê Linh, Vĩnh Phúc
Đội ngũ cán bộ nhân viên cơ sở 24hGroup Mê Linh, Vĩnh Phúc
Hình ảnh cơ sở 24hGroup Mê Linh, Vĩnh Phúc ngày khai trương
Hình ảnh cơ sở 24hGroup Mê Linh, Vĩnh Phúc ngày khai trương

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, cơ sở 24hGroup Mê Linh hứa hẹn sẽ là điểm đến công nghệ tin cậy cho khách hàng tỉnh Vĩnh Phúc. Tại đây cung cấp các tổ hợp dịch vụ đa dạng với các bộ phận được chuyên môn hóa như sau:

  • Bộ phận kỹ thuật phần cứng: Khắc phục sự cố phần cứng, thay thế và nâng cấp linh kiện chính hãng cho các sản phẩm công nghệ cao như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…
  • Bộ phận kỹ thuật phần mềm: Khắc phục các sự cố phần mềm, cài đặt hệ điều hành trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …
  • Bộ phận kinh doanh sản phẩm: Chuyên phân phối sản phẩm nguyên chiếc, linh phụ kiện máy tính, điện thoại. 24hGroup là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu hàng đầu như Dell, Samsung, Kingston, Western Digital, …
Cơ sở 24hGroup Mê Linh cung cấp các giải pháp công nghệ chất lượng
Cơ sở 24hGroup Mê Linh cung cấp các giải pháp công nghệ chất lượng

Cam kết vàng của hệ thống

Mặc dù mới đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng cơ sở 24hGroup Mê Linh luôn đảm bảo đúng tinh thần của giá trị cốt lõi lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” làm trọng tâm, đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hệ thống 24hGroup nói chung và cơ sở 24hGroup Mê Linh nói riêng đảm bảo 7 cam kết sau với khách hàng:

7 cam kết vàng của Hệ thống 24hGroup
7 cam kết vàng của Hệ thống 24hGroup
  • Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng, không truy cập vào quyền riêng tư của khách hàng khi chưa được phép.
  • Cam kết bảo hành cả cháy nổ sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  • Cam kết đền gấp đôi khi làm sai hỏng.
  • Cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá.
  • Cam kết bảo toàn nguyên vẹn linh kiện máy, không tráo đồ (luộc đồ) của khách hàng.
  • Cam kết chịu trách nhiệm 100% về việc mình làm trước khách hàng và pháp luật. 

Cơ sở 24hGroup Mê Linh đã trở thành “cánh tay nối tay” vững chắc của Hệ thống đến với khách hàng Vĩnh Phúc. Trong tương lai, rất có thể sẽ có thêm nhiều buổi khai trương long trọng khác của những cơ sở khác tại thị trường đầy tiềm năng này.

Sau hơn 12 năm thành lập, 24hGroup đã không ngừng phát triển và mở rộng lên tới 23 cơ sở trên toàn quốc với đội ngũ cán bộ nhân viên gần 300 nhân sự. Những thành tựu mà 24hGroup nói chung đã đạt được trong suốt hơn thập kỷ qua là nhờ sự ủng hộ, tin yêu của hàng triệu khách hàng, tinh thần làm việc trách nhiệm của đội ngũ nhân viên và nhờ những chiến lược sáng suốt của ban lãnh đạo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn