Tin tức sự kiện

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Linh Đàm, Hà Nội

09-04-2023

24hGroup Linh Đàm là cơ sở thứ 25 của Hệ thống, đồng khai trương với cơ sở Vinh (Nghệ An) trong tháng 4/2023. Việc mở rộng quy mô tại Linh Đàm nằm trong lộ trình phát triển của 24h Group nhằm lan tỏa những giá trị chất lượng, bền vững đến với nhiều khách hàng.

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Linh Đàm, Hà Nội

Hoạt động với giá trị cốt lõi “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP”, 24hGroup Linh Đàm là điểm đến công nghệ tin cậy của khách hàng thuộc quận Hoàng Mai và khu vực lân cận.

Tổ hợp dịch vụ tại cơ sở 24hGroup Linh Đàm

Năm 2023, nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng gặp nhiều biến động. Tuy  vậy, được sự ủng hộ và tin cậy của quý khách hàng, 24h Group vẫn đang phát triển vững mạnh hơn từng ngày. 

Nhận biết nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop tăng cao tại Linh Đàm, 24h Group chính thức mở thêm chi nhánh tại Kiot 1 CT4B Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội để phục vụ khách hàng dễ dàng tiếp cận.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên cơ sở 24hGroup Linh Đàm ngày khai trương

Tiếp nối sự thành công từ 24 cơ sở trước đó, 24hGroup Linh Đàm tiếp tục cung cấp và ngày càng chuyên môn hóa 3 tổ hợp dịch vụ chính:

  • Khắc phục sự cố phần cứng laptop: Sửa chữa, thay thế và nâng cấp linh kiện chính hãng cho các sản phẩm công nghệ cao như laptop, điện thoại, máy tính bảng,…
  • Khắc phục các vấn đề phần mềm: Khắc phục các sự cố phần mềm, cài đặt hệ điều hành trên laptop, điện thoại, máy tính bảng, …
  • Bộ phận kinh doanh sản phẩm: Chuyên cung cấp các linh phụ kiện chính hãng cho laptop, điện thoại, máy tính bảng. 24hGroup hiện đang là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu hàng đầu như Kingston, Western Digital, Dell, Samsung, …

24hGroup Linh Đàm ngày càng đa dạng hóa và chuyên môn hóa các tổ hợp dịch vụ

Tương tự các chi nhánh khác trên toàn hệ thống, cơ sở 24hGroup Linh Đàm cung cấp Dịch vụ Sửa chữa tại nhàThu cũ đổi mới nhằm mang những dịch vụ tiện ích tốt nhất đến khách hàng.

24hGroup cung cấp dịch vụ Sửa chữa tại nhà, văn phòng

24hGroup cung cấp Dịch vụ Sửa chữa tại nhà thuận tiện cho khách hàng

Cam kết vàng của hệ thống

Với giá trị cốt lõi lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” là trọng tâm, đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Hệ thống 24hGroup nói chung và cơ sở 24hGroup Linh Đàm nói riêng đảm bảo luôn tuân thủ 7 cam kết vàng như sau:

  1. Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng, không truy cập vào quyền riêng tư của khách hàng khi chưa được phép.
  2. Cam kết bảo hành cả cháy nổ sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  3. Cam kết đền gấp đôi khi làm sai hỏng.
  4. Cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  5. Cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá.
  6. Cam kết bảo toàn nguyên vẹn linh kiện máy, không tráo đồ (luộc đồ) của khách hàng.
  7. Cam kết chịu trách nhiệm 100% về việc mình làm trước khách hàng và pháp luật.

Điểm 10 chất lượng giúp 24hGroup Linh Đàm trở thành địa chỉ công nghệ tin cậy

Việc khai trương cơ sở 24hGroup Linh Đàm đã đánh dấu một bước phát triển vượt trội của công ty trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế chung. Điều này chứng minh 24hGroup đang phát triển bền vững với 25 cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và gần 300 nhân sự. Công ty đang ngày càng đến gần hơn mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu, mang lại giải pháp công nghệ cho hàng triệu khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn