Tin tức sự kiện

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Đường D5, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

09-08-2023

Cơ sở 24hGroup Đường D5, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh là cơ sở thứ 29 của Hệ thống, chính thức đi vào hoạt động từ 10/8/2023. Đây cũng là cơ sở thứ 6 được khai trương trong năm 2023 – đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của 24h Group.

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Trần Quang Khải, Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường kinh tế sôi động và có tốc độ phát triển nhanh. Vì vậy việc mở rộng thị trường TP. HCM nằm trong kế hoạch hiện thực hóa chiến lược phát triển của 24hGroup, nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu.

Tổ hợp dịch vụ tại cơ sở 24hGroup Đường D5, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Khai trương tại khu vực quận trung tâm đông đúc nhất của TP.Hồ Chí Minh, 24hGroup Trần Quang Khải đã thu hút hàng nghìn lượt khách với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại. Cơ sở 24hGroup Đường D5 đã nhanh chóng trở thành điểm đến công nghệ tin cậy của khách hàng Quận Bình Thạnh và các khu vực lân cận.

Đội ngũ cán bộ nhân viên cơ sở 24hGroup Trần Quang Khải trong ngày khai trương

24hGroup Đường D5 là điểm đến công nghệ tin cậy của khách hàng Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

24hGroup Trần Quang Khải tọa lạc tại khu vực dân trí cao với nhiều trường đại học lớn như: Đại học Sư phạm TPHCM, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Thủy lợi – phân hiệu miền Nam, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM … cùng các khu dân cư, cơ quan có nhu cầu lớn về các dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao. Do đó, cơ sở mang đến những tổ hợp dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, bao gồm:

  • Giải pháp phần cứng: Hỗ trợ khắc phục các sự cố phần cứng, thay thế và nâng cấp linh kiện chính hãng cho các sản phẩm công nghệ cao như laptop, điện thoại, máy tính bảng,…
  • Giải pháp phần mềm: Giải quyết các sự cố phần mềm, hỗ trợ cài đặt hệ điều hành trên laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy in,…
  • Phân phối sản phẩm: Chuyên phân phối sản phẩm công nghệ nguyên chiếc và các  linh phụ kiện laptop, điện thoại, máy tính bảng. 24hGroup hiện đang là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu hàng đầu như Dell, Samsung, Kingston, Western Digital, …

24hGroup Đường D5 cung cấp tổ hợp dịch vụ đa dạng với trang thiết bị hiện đại

Cam kết vàng của hệ thống

Bằng việc lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” là trọng tâm phát triển con người và dịch vụ, hệ thống 24hGroup nói chung và cơ sở 24hGroup Trần Quang Khải nói riêng luôn đảm bảo tuân thủ 7 cam kết vàng về chất lượng dịch vụ như sau:

  1. Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng, không truy cập vào quyền riêng tư của khách hàng khi chưa được phép.
  2. Cam kết bảo hành cả cháy nổ sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  3. Cam kết đền gấp đôi khi làm sai hỏng.
  4. Cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  5. Cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá.
  6. Cam kết bảo toàn nguyên vẹn linh kiện máy, không tráo đồ (luộc đồ) của khách hàng.
  7. Cam kết chịu trách nhiệm 100% về việc mình làm trước khách hàng và pháp luật.

24hGroup Nguyễn Văn Cừ đảm bảo tuân thủ cam kết của Hệ thống

7 cam kết vàng của hệ thống

Việc khai trương cơ sở 24hGroup Đường D5 đã đánh dấu bước tiến quan trọng của Hệ thống trong việc hiện thực hóa chiến lược phát triển. Tính đến tháng 8/2023, tức chỉ sau hơn 12 năm thành lập, Hệ thống 24hGroup đã phát triển tới 29 cơ sở tại nhiều tỉnh thành với đội ngũ cán bộ nhân viên lên đến 300 nhân sự, mang lại giải pháp công nghệ cho hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn