Tin tức sự kiện

Giới thiệu cơ sở 24hGroup CMT8, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

06-03-2020

Cơ sở 24hGroup CMT8, Quận 10, TP Hồ Chí Minh là cơ sở thứ 14 của Hệ thống. Sự ra đời của cơ sở 24hGroup CMT8 đánh dấu bước ngoặt mang tính lịch sử khi chính thức mở rộng tới thị trường miền Nam đầy tiềm năng.

Giới thiệu cơ sở 24hGroup CMT8, Hồ Chí Minh
Giới thiệu cơ sở 24hGroup CMT8, Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh là một thị trường kinh tế sôi động và có tốc độ phát triển nhanh. Vì vậy việc mở rộng thị trường vào TP HCM nằm trong kế hoạch hiện thực hóa chiến lược phát triển của 24hGroup, nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu.

Tổ hợp dịch vụ tại cơ sở 24hGroup CMT8, TP Hồ Chí Minh

Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với các cửa hàng truyền thống lâu đời ở khu vực, nhưng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, cơ sở 24hGroup CMT8 đã nhanh chóng trở thành điểm đến công nghệ tin cậy của khách hàng.

Đội ngũ cán bộ nhân viên cơ sở 24hGroup CMT8 trong ngày khai trương
Đội ngũ cán bộ nhân viên cơ sở 24hGroup CMT8 trong ngày khai trương

24hGroup CMT8 có địa chỉ ở Số 283/45 CMT8, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Đây là khu vực dân trí cao với nhiều trường đại học lớn như: Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Hoa Sen, Đại học Y khoa… cùng hàng loạt khu dân cư, cơ quan có nhu cầu lớn về các dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao. Cơ sở mang đến những tổ hợp dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, bao gồm:

 • Giải pháp phần cứng: Hỗ trợ khắc phục các sự cố phần cứng, thay thế và nâng cấp linh kiện chính hãng cho các sản phẩm công nghệ cao như laptop, điện thoại, máy tính bảng,…
 • Giải pháp phần mềm: Giải quyết các sự cố phần mềm, hỗ trợ cài đặt hệ điều hành trên laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy in,…
 • Phân phối sản phẩm: Chuyên phân phối sản phẩm công nghệ nguyên chiếc và các  linh phụ kiện laptop, điện thoại, máy tính bảng. 24hGroup hiện đang là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu hàng đầu như Dell, Samsung, Kingston, Western Digital, …
 • Đào tạo kỹ thuật: Đào tạo nhiều chuyên ngành hot như sửa chữa laptop, điện thoại, máy in,… mang đến cơ hội việc làm mới cho thế hệ trẻ.

Việc cung cấp các chương trình đào tạo kỹ thuật không chỉ giúp mở rộng lĩnh vực hoạt động của cơ sở 24hGroup CMT8, mà còn góp phần xây dựng nguồn nhân lực vững chắc cho sự phát triển quy mô của cho chính cơ sở và toàn Hệ thống trong tương lai.

24hGroup CMT8 là điểm đến công nghệ tin cậy của khách hàng TP Hồ Chí Minh
24hGroup CMT8 là điểm đến công nghệ tin cậy của khách hàng TP Hồ Chí Minh
24hGroup CMT8 cung cấp tổ hợp dịch vụ đa dạng với trang thiết bị hiện đại
24hGroup CMT8 cung cấp tổ hợp dịch vụ đa dạng với trang thiết bị hiện đại

Cam kết vàng của hệ thống

Bằng việc lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” là trọng tâm phát triển con người và dịch vụ, hệ thống 24hGroup nói chung và cơ sở 24hGroup CMT8 nói riêng luôn đảm bảo tuân thủ 7 cam kết vàng về chất lượng dịch vụ như sau:

 • Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng, không truy cập vào quyền riêng tư của khách hàng khi chưa được phép.
 • Cam kết bảo hành cả cháy nổ sản phẩm trong thời gian bảo hành.
 • Cam kết đền gấp đôi khi làm sai hỏng.
 • Cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
 • Cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá.
 • Cam kết bảo toàn nguyên vẹn linh kiện máy, không tráo đồ (luộc đồ) của khách hàng.
 • Cam kết chịu trách nhiệm 100% về việc mình làm trước khách hàng và pháp luật.
7 cam kết vàng của Hệ thống 24hGroup
7 cam kết vàng của Hệ thống 24hGroup

Việc khai trương cơ sở 24hGroup CMT8 đã đánh dấu bước tiến quan trọng của Hệ thống trong việc hiện thực hóa chiến lược phát triển. Chỉ sau hơn 12 năm thành lập, Hệ thống 24hGroup đã phát triển tới 23 cơ sở tại nhiều tỉnh thành với đội ngũ cán bộ nhân viên lên đến 300 nhân sự, mang lại giải pháp công nghệ cho hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn