Tin tức sự kiện

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

06-03-2020

24hGroup Chùa Láng là cơ sở thứ 17 của Hệ thống, chính thức hoạt động từ tháng 9/2020. Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhu cầu học tập và làm việc trực tuyến qua các thiết bị công nghệ tăng cao, cơ sở 24hGroup Chùa Láng ra đời nhằm tăng cường khả năng hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Giới thiệu cơ sở 24hGroup Chùa Láng, Hà Nội
Giới thiệu cơ sở 24hGroup Chùa Láng, Hà Nội

Trong khi giãn cách xã hội và sự sụt giảm của nền kinh tế chung đã tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp khác, 24hGroup vẫn tiếp tục chiến lược phát triển mở rộng. Điều này không những thể hiện tiềm lực vững chắc của Hệ thống, mà còn minh chứng cho những chiến lược sáng suốt của Ban lãnh đạo 24h.

Tổ hợp dịch vụ tại cơ sở 24hGroup Chùa Láng

Sau đại dịch, xã hội đã có sự biến đổi lớn về hình thức làm việc, nhu cầu làm việc và học tập online tăng cao. Điều này kéo theo nhu cầu về các dịch vụ và sản phẩm liên quan tới laptop, máy tính bảng tăng mạnh.

Nằm tại vị trí vô cùng tiềm năng gần với nhiều trường đại học như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Đại học giao thông vận tải, Đại học Luật, … 24hGroup số 126 Chùa Láng (Đống Đa, Hà Nội) đã ra đời trong bối cảnh “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa”.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên cơ sở 24hGroup Chùa Láng
Đội ngũ cán bộ, nhân viên cơ sở 24hGroup Chùa Láng

Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển 24hGroup Chùa Láng ngày càng tạo lợi thế cạnh tranh nổi bật với các tổ hợp dịch vụ đa dạng và được chuyên môn hóa như:

  • Bộ phận kỹ thuật phần cứng: Khắc phục các lỗi phần cứng, hỗ trợ thay thế và nâng cấp linh kiện chính hãng cho các sản phẩm công nghệ cao như laptop, điện thoại, máy tính bảng,…
  • Bộ phận kỹ thuật phần mềm: Khắc phục các lỗi phần mềm, hỗ trợ cài đặt hệ điều hành trên laptop, điện thoại, máy tính bảng, …
  • Bộ phận kinh doanh sản phẩm: Phân phối sản phẩm công nghệ và các  linh phụ kiện chính hãng cho laptop, điện thoại, máy tính bảng. 24hGroup hiện đang là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu hàng đầu như Dell, Samsung, Kingston, Western Digital, …
24hGroup cung cấp chương trình đào tạo kỹ thuật viên các chuyên ngành hot
24hGroup cung cấp chương trình đào tạo kỹ thuật viên các chuyên ngành hot

Cam kết vàng của hệ thống

Với giá trị cốt lõi lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” là trọng tâm phát triển con người và dịch vụ, đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Hệ thống 24h Group nói chung và cơ sở 24hGroup Chùa Láng nói riêng đảm bảo luôn tuân thủ 7 cam kết vàng như sau:

  • Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng, không truy cập vào quyền riêng tư của khách hàng khi chưa được phép.
  • Cam kết bảo hành cả cháy nổ sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  • Cam kết đền gấp đôi khi làm sai hỏng.
  • Cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá.
  • Cam kết bảo toàn nguyên vẹn linh kiện máy, không tráo đồ (luộc đồ) của khách hàng.
  • Cam kết chịu trách nhiệm 100% về việc mình làm trước khách hàng và pháp luật.
Cơ sở 24hGroup Chùa Láng là địa chỉ công nghệ tin cậy của nhiều khách hàng
Cơ sở 24hGroup Chùa Láng là địa chỉ công nghệ tin cậy của nhiều khách hàng

Việc khai trương cơ sở 24hGroup Chùa Láng đã đánh dấu một bước phát triển vượt trội trong bối cảnh đặc biệt của nền kinh tế nước nhà năm 2020, hướng đến mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu. Trải qua nhiều khó khăn, Hệ thống 24hGroup vẫn tiếp tục phát triển bền vững và mở rộng lên tới 23 cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với gần 300 nhân sự, mang lại giải pháp công nghệ cho hàng triệu khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn