Tin tức sự kiện

Giới thiệu cơ sở 24hGroup 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

08-03-2020

Sự ra đời của cơ sở đầu tiên tại số 5 ngõ 178 Thái Hà đã đánh dấu sự khởi đầu của 24hGroup nhằm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược, hướng đến trở thành công ty công nghệ hàng đầu với tổ hợp dịch vụ đa dạng.

Giới thiệu cơ sở 24hGroup 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Giới thiệu cơ sở 24hGroup 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

24hGroup 178 Thái Hà được khai trương và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2011. Sau hơn 12 năm hoạt động với giá trị cốt lõi “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP”, cơ sở ngày càng được mở rộng về quy mô, nhân sự chuyên môn hóa cao trở thành điểm đến công nghệ tin cậy của nhiều khách hàng.

Tổ hợp dịch vụ được cung cấp tại 24hGroup 178 Thái Hà

24hGroup đã đặt nền móng đầu tiên tại 178 Thái Hà, quận Đống Đa – một trong những khu vực trung tâm thành phố Hà Nội với dân trí cao, tập trung nhiều trường đại học lớn như Học viện Ngân hàng, Đại học Y Hà Nội,… 24hGroup 178 Thái Hà có vị trí đắc địa gần ngã tư Thái Hà – Chùa Bộc tạo điều kiện thuận lợi phát triển.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của cơ sở 178 Thái Hà
Đội ngũ cán bộ, nhân viên của cơ sở 178 Thái Hà

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, 24hGroup đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường. Cơ sở 24hGroup 178 Thái Hà ngày càng nâng cao, chuyên môn hóa các bộ phận như:

 • Bộ phận kỹ thuật phần cứng: Hỗ trợ khắc phục các sự cố phần cứng, thay thế và nâng cấp linh kiện cho các sản phẩm công nghệ cao như điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy in…
 • Bộ phận kỹ thuật phần mềm: Hỗ trợ khắc phục các sự cố phần mềm, cài đặt và cập nhật hệ điều hành trên các thiết bị công nghệ như laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy in,…
 • Bộ phận kinh doanh sản phẩm: Chuyên phân phối sản phẩm, linh phụ kiện điện tử chính hãng. 24hGroup là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu hàng đầu như Dell, Samsung, Kingston, Western Digital,…
 • Bộ phận đào tạo kỹ thuật: Đào tạo kỹ thuật viên nhiều chuyên môn sửa chữa khác nhau, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai

Việc cung cấp các chương trình đào tạo kỹ thuật không chỉ giúp mở rộng lĩnh vực hoạt động của 24hGroup, mà còn góp phần xây dựng nguồn lực vững mạnh cho sự phát triển bền vững của cho chính cơ sở và toàn Hệ thống trong tương lai.

Ngoài các lĩnh vực trên, 24hGroup 178 Thái Hà cung cấp các dịch vụ tại nhà tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

Cơ sở 178 Thái Hà có bề dày lịch sử 12 năm trong cung cấp giải pháp công nghệ
Cơ sở 178 Thái Hà có bề dày lịch sử 12 năm trong cung cấp giải pháp công nghệ

Cam kết vàng của hệ thống

Với giá trị cốt lõi lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” làm trọng tâm, hướng đến hiện thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trở thành công ty công nghệ hàng đầu, 24hGroup 178 Thái Hà luôn tuân thủ 7 cam kết vàng như sau:

 1. Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng, không truy cập vào quyền riêng tư của khách hàng khi chưa được phép.
 2. Cam kết bảo hành cả cháy nổ sản phẩm trong thời gian bảo hành.
 3. Cam kết đền gấp đôi khi làm sai hỏng.
 4. Cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
 5. Cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá.
 6. Cam kết bảo toàn nguyên vẹn linh kiện máy, không tráo đồ (luộc đồ) của khách hàng.
 7. Cam kết chịu trách nhiệm 100% về việc mình làm trước khách hàng và pháp luật. 
7 cam kết vàng của hệ thống 24hGroup
7 cam kết vàng của hệ thống 24hGroup

Những thành tựu mà 24hGroup 178 Thái Hà đạt được hôm nay là nhờ sự ủng hộ tin yêu của hàng triệu khách hàng. Với tập thể nhân viên không ngừng học hỏi nâng cao chuyên môn, ban lãnh đạo có nhiều năm trong lĩnh vực, 24hGroup cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn