Tin tức sự kiện

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp Laptop, PC, Macbook, Điện thoại lấy ngay

18-01-2020

Hệ thống cơ sở toàn quốc

Hệ thống 24hGroup với hơn 23 cơ sở trên toàn quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng từ khắp các tỉnh thành, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các Dịch vụ khắc phục sự cố phần cứng, phần mềm, đào tạo nhân lực và được xem trực tiếp các sản phẩm công nghệ.

Đa thiết bị, nền tảng

Hệ thống 24hGroup cung cấp các dịch vụ phần cứng trên đa thiết bị như PC, laptop, Macbook, Surface, máy in, điện thoại,… hỗ trợ cài đặt và khắc phục sự cố phần mềm trên nhiều nền tảng như Windows, MacOS, … 

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Gần 300 cán bộ, nhân viên tại Hệ thống 24hGroup đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ tác phong, thái độ làm độ đến các lĩnh vực chuyên môn. Đặc biệt toàn bộ nhân viên luôn được đào tạo nội bộ hàng tháng để nâng cao kiến thức và dịch vụ khách hàng. 

Hỗ trợ online 24/7

Với đội ngũ nhân viên Chăm sóc khách hàng đông đảo, 24hGroup luôn có kỹ thuật viên thường trực 24/7 đảm bảo hỗ trợ giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Tổng đài của 24hGroup đảm bảo luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chế độ bảo hành dài hạn (ảnh cam kết)

Hệ thống 24hGroup cung cấp chế độ bảo hành dài hạn lên đến 36 tháng tùy dịch vụ, mang đến sự đảm bảo chất lượng và yên tâm cho người dùng. Mọi vấn đề hư hỏng, trục trặc sau khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào đều được 24hGroup hỗ trợ bảo hành nhanh chóng và thỏa đáng nhất, hướng tới giá trị cốt lõi “lấy khách hàng làm trọng tâm”.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài hỗ trợ1800 6024 – Hotline091 546 8866
 Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: https://www.youtube.com/suachualaptop24hcomvn
 Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
Tìm địa chỉ gần nhất tại: https://suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa laptop 24h .com – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng !