Tin tức sự kiện

Đào tạo chuyên viên kỹ thuật laptop, macbook, điện thoại, pc

18-01-2020

80% thời gian thực hành và trải nghiệm thực tế 

Các chương trình đào tạo tại Hệ thống 24hGroup được xây dựng và phát triển theo hướng chú trọng thực hành, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội tiếp cận và học trực tiếp từ thực tế nhiều hơn. Tổng thời gian trải nghiệm thực tế tại Hệ thống cơ sở 24hGroup lên đến 3 tháng, tùy theo chương trình đào tạo.

Giáo trình bài bản

Học viện IT (trực thuộc Hệ thống 24hGroup) đã chính thức xuất bản giáo trình, cung cấp hệ thống bài học trực quan, logic và hữu ích cho học viên. Hệ thống giáo trình bài bản sẽ cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc để ứng dụng vào thực tiễn.

Giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại Hệ thống 24hGroup không chỉ là những người thầy đứng lớp tâm huyết mà còn là những Phó chi nhánh, Trưởng chi nhánh, Giám đốc phần cứng, Giám đốc phần mềm, … giàu kinh nghiệm. Vì vậy, chương trình đào tạo sẽ sinh động hơn, hữu ích hơn và không bị nặng lý thuyết suông. 

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống 24hGroup được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho đào tạo và cung cấp dịch vụ. Tại các chương trình đào tạo của 24hGroup, học viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với trang thiết bị hiện đại, mang đến các giờ học thực tế đầy hữu ích.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài hỗ trợ1800 6024 – Hotline091 546 8866
 Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: https://www.youtube.com/suachualaptop24hcomvn
 Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
Tìm địa chỉ gần nhất tại: https://suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa laptop 24h .com – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng !