Tin tức sự kiện

Cháy hết mình tại Gala Dinner Chinh phục mọi thách thức của 24h Group

12-01-2021

Cháy hết mình tại Gala Dinner Chinh phục mọi thách thức của 24h Group

Ngày 1/1/2021 vừa qua, toàn thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần 24h Group đã cháy hết mình tại Gala Dinner Chinh phục mọi thách thức. Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Đồng Mô Camping Sport được lưu lại là minh chứng rõ nhất cho sự nhiệt tình của nhân viên 24h.

Cán bộ, nhân viên Công ty CP 24h Group chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Với mong muốn gắn kết nhân viên trên toàn hệ thống và tổng kết thành quả sau một năm làm việc, Công ty CP 24h Group đã tổ chức Gala Dinner Chinh phục mọi thách thức tại khu du lịch dã ngoại Đồng Mô Camping Sport vào ngày 01/01/2021. 

CBCNV check in tại Backdrop Gala Dinner Chinh phục mọi thách thức

Năm 2020 vừa qua được đánh giá là một năm nhiều khó khăn chung của nền kinh tế trong nước cũng như quốc tế. Là một doanh nghiệp tại Việt Nam, Công ty Cổ phần 24h Group cũng chịu ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid 19. Bởi vậy chương trình Gala Dinner cuối năm là dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên 24h Group cùng nhìn lại thành quả mà cả tập thể đã làm được sau một năm dài đầy thử thách. 

Các thành viên 24h Group nhiệt tình tham gia các trò chơi gắn kết

Chuyến dã ngoại tới Đồng Mô Camping Sport là dịp sum vầy của toàn thể công nhân viên trên toàn hệ thống. Tại đây, BTC chương trình đã tổ chức ra những trò chơi đồng đội thú vị giúp gắn kết tất cả mọi người. 

Những hình ảnh đẹp khi tham gia trò chơi đồng đội

Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, đây còn là dịp để Công ty vinh danh những tập thể, cá nhân xuất sắc trong các cuộc thi như cuộc thi ảnh “Ấn tượng 24h” và “Check in 24h”. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Trọng Thiệu – Chủ tịch HĐQT đã trao trao tận tay giải thưởng đến người được giải nhất trong các cuộc thi cũng trong chuyến dã ngoại này.

Giải thưởng được trao tay những cá nhân xuất sắc

Một năm đầy biến động đã qua đi, có thể nói cần nhiều hơn nữa những dịp sum vầy như này để toàn thể cán bộ nhân viên có thể trò chuyện và hiểu nhau hơn, cùng một mục tiêu là đưa 24h Group trở thành một công ty lớn mạnh và ngày càng phát triển. Chúng tôi tin rằng không có việc gì khó, chỉ cần cả tập thể đoàn kết là “Đào núi và lấp biển. Quyết chí ắt làm nên”. 

Cháy hết mình trên sân khấu Gala Dinner Chinh phục mọi thách thức

Nhân viên công ty hào hứng với các trò chơi do BTC chuẩn bị

Sau phần lễ là đến phần tiệc. Bữa tiệc nhỏ được tổ chức ấm cúng tại khu dã ngoại đã làm thay đổi không khí nơi đây. Đây cũng là khoảng thời gian để nhân viên công ty có thể cháy hết mình tại Gala Dinner Chinh phục mọi thách thức bằng hình thức giao lưu ca nhạc. Rất nhiều những tiết mục hấp dẫn được biểu diễn làm khuấy động không khí tại Đồng Mô Camping Sport. 

“Đoàn kết tạo ra sức mạnh”, tập thể nhân viên công ty luôn đoàn kết hơn nữa để xây dựng một tập thể vững mạnh để có thể “chinh phục mọi thách thức”.  Có thể nói, buổi dã ngoại diễn ra trong 1 ngày dù ngắn nhưng đọng lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi một cá nhân tham gia. 

Nối vòng tay lớn xung quanh lửa trại
Nối vòng tay lớn xung quanh lửa trại

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho quý khách hành những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất tại Hệ thống 24h Group. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty Cổ phần 24h Group kính chúc quý khách hàng An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý và luôn đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển tiếp theo!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn