Tin tức sự kiện

24h Group đồng hành cùng sự kiện NEU Glory Night 2021

29-03-2021

Trong thời tiết se lạnh của những ngày đầu năm mới, các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng bạn bè tại Hà Nội đã có một đêm Dạ hội chào năm mới vô cùng sôi động – Đêm hội NEU Glory Night 2021.

Đêm hội NEU Glory Night của trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đây không chỉ là dịp cho các bạn sinh viên tại Hà Nội có cơ hội giao lưu gặp gỡ mà còn là sự kiện vinh danh các bạn sinh viên xuất sắc trong thành tích học tập cũng như thi đua năm học 2019-2020. 24h Group vinh dự là nhà tài trợ đồng hành cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể các bạn sinh viên trong chương trình ý nghĩa này.

Vinh danh sinh viên xuất sắc tại NEU Glory Night 2021

Từ lâu Đại học Kinh tế Quốc dân đã nổi tiếng với phong trào thi đua học tập, nghiên cứu được diễn ra sôi nổi. Duy trì truyền thống tốt đẹp này, Đoàn thanh niên và lãnh đạo trường đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích giúp cổ vũ tinh thần các bạn sinh viên để các bạn sinh viên luôn trong trạng thái tốt nhất trong học tập.

Trong đó, NEU Glory Night là chương trình vinh danh lớn nhất trong năm của trường nhằm tuyên dương các cá nhân sinh viên xuất sắc năm 2019-2020. Và Công ty cổ phần 24h Group hân hạnh được đồng hành cùng Đại học Kinh tế Quốc dân trong sự kiện lớn này.

Trong đêm hội, nhà trường đã trao tặng những phần quà cho 10 Sinh viên tiêu biểu năm 2020 và trao tặng giải thưởng 26/3, Bí thư Chi đoàn giỏi cấp trường năm 2021. Đây là những phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu của các bạn sinh viên trong cả năm học.

Các bạn sinh viên lên nhận danh hiệu Top 10 sinh viên tiêu biểu năm 2020

Sự kiện còn có chương trình ca nhạc đặc sắc chào xuân, với sự tham dự của nhiều ca sĩ khách mời, tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động cho đêm hội. Đây là một nét đẹp truyền thống, nhằm tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên, sinh viên.

24h Group – Nhà tài trợ đồng hành sự kiện NEU Glory Night 2021

Hiểu rõ ý nghĩa thông điệp nhà trường muốn gửi gắn đến các bạn sinh viên, Công ty Cổ phần 24h Group đã vinh dự trở thành nhà tài trợ của chương trình.

Với mong muốn ủng hộ và khuyến khích phong trào học tập tốt, rèn luyện tốt trong cộng đồng các bạn sinh viên, công ty đã mang đến chương trình hàng ngàn phần quà, hỏi đáp tư vấn dịch vụ điện thoại, laptop và macbook thiết thực dành cho sinh viên. Tại bàn tư vấn của 24h Group luôn chật cứng sinh viên.

Quầy mini game của Công ty Cổ phần 24h Group nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên

Trong đêm chính hội, lãnh đạo của Công ty Cổ phần 24h Group cũng đã có mặt để chung vui cùng nhà trường và các bạn sinh viên. Công ty đánh giá sinh viên là nguồn lao động trí thức dồi dào của tương lai, cần được nuôi dưỡng và tạo các điều kiện tốt nhất trong học tập và sáng tạo, giúp các em trở thành những nhân tố góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Rất nhiều phần quà thiết thực đã được trao đến các bạn sinh viên

Chương trình đã thành công thu hút hơn 3000 sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự. Đây cũng là một trong những điểm đặc sắc giúp ngôi trường 65 năm tuổi tạo dấu ấn đẹp trong lòng các bạn sinh viên thủ đô. Chương trình dạ hội NEU Glory Night 2021 đã khép lại nhưng nó chắc chắn đã ghi lại dấu ấn đáng nhớ trong lòng các bạn sinh viên. Chúc cho các bạn sẽ có một năm học mới tràn đầy cơ hội và thành công.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn