Tin tức sự kiện

10 NĂM 1 HÀNH TRÌNH – TỪ “ LẠ” ĐẾN “ YÊU” (Phần 1)

26-12-2023

10 NĂM không phải là quá dài, nhưng cũng đủ lâu để biến nơi làm việc trở nên thân thuộc như ngôi nhà thứ 2. Quan trọng hơn hết là những điều tuyệt vời đã khiến nhân sự tiếp tục lựa chọn đồng hành cùng 24h group.

Chuyện chưa kể - 10 năm 1 hành trình
Chuyện chưa kể – 10 năm 1 hành trình

Cùng theo chân 24h Group để lắng nghe chia sẻ về hành trình 10 năm gắn bó yêu thương và những câu chuyện chưa kể nhé!

  • Cơ sở đầu tiên anh/chị làm việc tại 24h Group là cơ sở nào? 

Chị Vũ Thị Lan Hương – Phó phòng CSKH: “Mình làm việc tại cơ sở số 8 Hồ Tùng Mậu, ở vị trí Hỗ trợ kho hàng. Sau khi được luân chuyển nhiều vị trí, hiện tại mình đã làm việc tại phòng CSKH 4 năm rồi.”

Anh Phan Ngọc Dũng – Trưởng phòng phần mềm cơ sở 32K Lý Nam Đế: “Cơ sở đầu tiên mình làm việc là số 5/178 Thái Hà. Lúc mới vào mình chỉ là học việc thôi, chưa biết gì về nghề sửa chữa này cả. Rất may là được anh Mạnh, anh Nghĩa và sếp Thiệu chỉ dạy. Sau đó xuống phần mềm thì mình được anh Linh và anh Khánh hướng dẫn nhiệt tình. Mình rất biết ơn về điều đó.”

Anh Hà Mạnh Cường – Phó Tổng giám đốc công ty: “ Năm đầu tiên gia nhập 24h Group, mình chưa biết gì về máy tính cả, nên được các bạn dẫn dắt đồng hành trong 1 năm. Trước đó mình cũng từng giữ vai trò quản lý cấp cao ở công ty khác rồi, nên khi vào 24h Group, mình bắt nhịp rất nhanh. Sau 1 năm mình đã trở thành kỹ thuật viên thành thạo. Đến khi 24h mở cơ sở mới ở số 8 Hồ Tùng Mậu, mình được bổ nhiệm làm Giám đốc cơ sở này.”

“Năm đầu tiên gia nhập 24h Group, mình chưa biết gì về máy tính cả” - anh Cường chia sẻ
“Năm đầu tiên gia nhập 24h Group, mình chưa biết gì về máy tính cả” – anh Cường chia sẻ
  • Anh/chị hãy chia sẻ một câu chuyện đáng nhớ trong 10 năm làm việc tại 24h?

Chị Vũ Thị Lan Hương: “Mình nhớ hồi làm ở số 8 Hồ Tùng Mậu, lúc ấy là 9 giờ tối rồi, có 1 chị khách hàng qua được kỹ thuật hỗ trợ. Sau đó chị đã mua rất nhiều xôi để cảm ơn toàn bộ nhân viên trong cơ sở. Lúc ấy muộn rồi mà trời lạnh, nên nhận được gói xôi từ chị khách như thế, mọi người đều rất vui”.

Anh Phan Ngọc Dũng: “Làm ở 24h Group thì có rất nhiều câu chuyện đáng nhớ và nhiều khách hàng đáng nhớ. Như cô khách hàng vừa vào đây tải nhạc, cô đã gắn bó với mình 3,4 năm rồi. Hôm nay cô ra đây mình chỉ giúp cô tải nhạc thôi, nhưng cũng thấy rất vui.”

Anh Hà Mạnh Cường: “Mình có 2 kỷ niệm rất đáng nhớ tại 24h, mà có lẽ trước giờ chưa từng chia sẻ. Đó là khi mới nhận việc tại 24h, anh Giám đốc nói mình đang làm quản lý ở công ty khác, lương đang 15-20 triệu, giờ vào 24h bắt đầu từ số 0 nhưng anh cũng không biết trả lương mình thế nào. Lúc đó mình đã nói rằng, hiện tại mình chưa biết nghề này, nên tháng đầu tiên em không nhận lương. Gần đến kỳ lương, anh giám đốc lại nhắc lại câu chuyện này. Lúc đó thì mình mới lên Hà Nội, chi tiêu chỉ 3 triệu/tháng nên mình chỉ xin nhận đủ 3 triệu để chi trả. Đó là một kỷ niệm rất đáng nhớ của mình với công ty. Mình cũng có nói rằng: sau 3 tháng, 6 tháng, khi đã làm được việc gì rồi thì mình sẽ đề xuất mức lương sau ….”

  • Điều gì khiến anh/chị gắn bó và tận tụy cống hiến với 24h Group suốt 10 năm qua?

Chị Vũ Thị Lan Hương: “Mình thấy mọi người trong 24h Group rất thân thiện, mọi người rất hòa đồng và giúp đỡ nhau, hỗ trợ nhau rất tốt trong công việc. Cảm giác như là một gia đình! Mình rất vui khi được làm việc tại 24h!”

Anh Phan Ngọc Dũng: “24h là một môi trường năng động. Đồng nghiệp và tất cả mọi người ở đây đều hỗ trợ rất tốt cho nhau, làm cho mỗi ngày mình đi làm cảm thấy hứng thú hơn”.

Anh Hà Mạnh Cường: “Đây cũng là điều mình suy nghĩ rất nhiều trong 10 năm qua. Mình tin rằng Sửa chữa Laptop 24h là một trung tâm làm ăn tử tế, mang lại công ăn việc làm cho nhiều người, và mang lại giá trị lợi ích cho cộng đồng. Khi làm việc, mình cảm thấy có niềm vui trong đó. Rồi dẫn dắt được các em từ bước đầu, các em ở gần mình, mình cảm thấy có sự yêu quý.”

“Mỗi ngày mình đi làm cảm thấy hứng thú hơn”
“Mỗi ngày mình đi làm cảm thấy hứng thú hơn”
  • Công ty 24h Group đã thay đổi như thế nào trong 10 năm qua?

Anh Phan Ngọc Dũng: “Từ khi mình vào đây, công ty đã từ một nơi chưa có sự sắp xếp nào cụ thể đã trở nên hoàn thiện hơn.”

Chị Vũ Thị Lan Hương: “Khi mình mới vào, công ty mới chỉ có 3 chi nhánh ở Hà Nội. Qua 10 năm, 24h đã phát triển 29 chi nhánh trên cả nước. Quy trình làm việc cũng ngày càng bài bản hơn, chế độ đãi ngộ công ty rất tốt”.

  • Lộ trình thăng tiến hiện tại của 24h Group đã phát triển như nào?

Anh Hà Mạnh Cường: “Hiện tại Sửa chữa Laptop 24h đã có lộ trình công danh rồi. Trong năm đầu tiên, bạn là một học viên. Sang năm tiếp theo bạn sẽ là thực tập viên. 6 tháng tiếp theo bạn sẽ là nhân viên. Sang năm thứ 2, thứ 3 có nhiều bạn đã lên làm Phó phòng, Trưởng phòng rồi. 

  • Anh/chị hãy gửi một lời nhắn nhủ đến các bạn nhân sự mới đang chập chững trên con đường sự nghiệp 24h Group?

Anh Hà Mạnh Cường: “Là nhân viên mới, điều đầu tiên chúng ta hãy luôn nhìn về những tấm gương phía trước mình. Người 1 năm nhìn người 2 năm, .. người năm thứ 9 nhìn người năm thứ 10, để hiểu giá trị và biết lý do tại sao mình được phục vụ và cống hiến tại 24h. Hãy luôn BỀN BỈ, TRAU DỒI KIẾN THỨC về kỹ thuật, kỹ năng, về trình độ và thái độ của mình…”

  • Nhìn lại sự phát triển trong 10 năm qua của mình, anh chị muốn cảm ơn ai nhất?

Anh Phan Ngọc Dũng: “Cảm ơn tất cả các anh. Cảm ơn Ban lãnh đạo 24h đã tạo ra một môi trường làm việc năng động, giúp mọi người gắn kết nhau hơn”.

Chị Vũ Thị Lan Hương: “Hiện tại mình đã làm việc tại 24h Group được 10 năm. Mình rất cảm ơn Ban lãnh đạo và các anh đã hỗ trợ mình rất tận tình khi mình mới vào và chưa biết gì về  máy tính cả. Đặc biệt là cảm ơn anh Cường và anh Tân đã giúp đỡ mình rất nhiều”.

Anh Hà Mạnh Cường: “Mình hy vọng luôn có sức khỏe để cống hiến, các bạn nhân viên luôn ủng hộ, nội bộ công ty luôn ủng hộ, khách hàng luôn ủng hộ, để 24h phát triển phủ khắp Việt Nam.

“Đặc biệt là cảm ơn anh Cường và anh Tân đã giúp đỡ mình rất nhiều”
“Đặc biệt là cảm ơn anh Cường và anh Tân đã giúp đỡ mình rất nhiều”

Xem full video phỏng vấn: 10 NĂM 1 HÀNH TRÌNH – TỪ “ LẠ” ĐẾN “ YÊU” (Phần 1)

Buổi phỏng vấn nhân sự 10 năm làm việc tại 24h Group đã kết thúc phần 1 với bao xúc động bồi hồi khi nhớ lại hành trình 10 năm đã qua. Cùng đón chờ tiếp những câu chuyện thú vị trong phần 2 nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn