Tin tức sự kiện

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng Laptop, PC, máy in tận nơi

18-01-2020

Hỗ trợ nhanh chóng

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của 24hGroup sẽ nhanh chóng có mặt sau 15 – 30 phút kể từ khi nhận cuộc gọi, đảm bảo hỗ trợ khách hàng sớm nhất có thể và hạn chế tối đa tình trạng gián đoạn công việc do các sự cố thiết bị.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Gần 300 kỹ thuật viên tại Hệ thống 24hGroup đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và trang bị dụng cụ kỹ thuật đầy đủ, hứa hẹn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. 

Tiết kiệm thời gian

Với dịch vụ tại nhà, khách hàng sẽ không cần mất thời gian di chuyển, xếp hàng, không mất công tháo dỡ và vận chuyển thiết bị. Trong một số trường hợp, việc di chuyển thiết bị có thể rất cồng kềnh (chẳng hạn như máy in, máy PC) hoặc khiến lỗi nghiêm trọng hơn. Vì vậy, dịch vụ tại nhà của 24hGroup không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng. 

Cam kết bảo hành

Khi sử dụng dịch vụ tại nhà của 24hGroup, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn ký vào một số giấy tờ liên quan để đảm bảo quyền lợi bảo hành tương tự như khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở. Quy trình và thủ tục của dịch vụ tại nhà được công bố công khai, minh bạch trên website.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn