Tin tức sự kiện

Dịch vụ kỹ thuật, bảo trì hệ thống IT, Laptop, PC, máy in cho khối doanh nghiệp

18-01-2020

Quy trình trọn gói

Hệ thống 24hGroup cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp: từ hỗ trợ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, cài đặt và các dịch vụ hậu mãi như vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ, bảo hành dài hạn, … nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống thiết bị luôn vận hành trơn tru, hiệu quả.

Cam kết bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin là yếu tố quan trọng hàng đầu của Hệ thống 24hGroup khi làm việc với khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp. Tôn trọng khách hàng, tôn trọng sự riêng tư và thông tin cá nhân của khách hàng là cách mà 24hGroup hiện thực hóa giá trị cốt lõi “Lấy khách hàng làm trọng”.

Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của 24hGroup sẽ nhanh chóng có mặt sau 15 – 30 phút kể từ khi nhận cuộc gọi, hoặc theo đúng lịch hẹn, đảm bảo hỗ trợ khách hàng sớm nhất có thể và hạn chế tối đa tình trạng gián đoạn công việc do các sự cố thiết bị.

Quy trình rõ ràng, minh bạch

Hệ thống 24hGroup cung cấp các quy trình làm việc công khai, minh bạch tới toàn bộ nhân viên và khách hàng. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi có sự cố xảy ra, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài hỗ trợ1800 6024 – Hotline091 546 8866
 Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: https://www.youtube.com/suachualaptop24hcomvn
 Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
Tìm địa chỉ gần nhất tại: https://suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa laptop 24h .com – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng !