Tin tức sự kiện

Chuyển giao công nghệ, cung cấp đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về laptop, điện thoại và các thiết bị công nghệ khác.

18-01-2020

Tiết kiệm chi phí

Các chương trình hợp tác đào tạo, chuyển giao công nghệ của 24hGroup sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi có mức giá cạnh tranh hơn các đơn vị khác, đồng thời tránh được các khoản bị lãng phí do thiếu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, khi tham gia các chương trình hợp tác đào tạo với số lượng lớn, đối tác sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt hơn.

Đào tạo chuyên môn kỹ thuật

Hệ thống 24hGroup cung cấp chương trình đào tạo kỹ thuật chuyên sâu cho các đối tác mong muốn kinh doanh cửa hàng, chuỗi cửa hàng về dịch vụ laptop. Chương trình đào tạo chuyên môn cho nhân sự chính là yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp của khách hàng phát triển xa hơn trong tương lai.

Đào tạo quy trình

Trải qua hơn 12 năm phát triển và quy mô hơn 23 cơ sở trên toàn quốc, 24hGroup đã xây dựng được các quy trình làm việc bài bản, giúp quản lý dễ dàng và thuận lợi để mở rộng quy mô. Vì vậy, đây là một nội dung đào tạo đặc biệt tại 24hGroup và cực kỳ hữu ích với những người có dự định mở cửa hàng hoặc những chủ doanh nghiệp muốn nhân rộng quy mô.

Cam kết thời gian ngắn

Toàn bộ các nội dung kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm hữu ích được 24hGroup chắt lọc và truyền tải trong các chương trình đào tạo chỉ từ 1 – 3 tháng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng. Chỉ sau một thời gian ngắn, khách hàng đã có thể trang bị được nền tảng kiến thức và kinh nghiệm quản lý, quy trình làm việc tích lũy hơn 12 năm của 24hGroup.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn