Tin tức sự kiện

Chuỗi cửa hàng bán lẻ laptop, macbook, điện thoại, pc nguyên seal

18-01-2020

Đa dạng sản phẩm

Hệ thống 24hGroup cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ cao nguyên chiếc như điện thoại, laptop, máy tính bảng, PC, máy in, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn, khi lựa chọn sản phẩm công nghệ tại 24hGroup, khách hàng sẽ được hỗ trợ cài đặt miễn phí.

Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng

24hGroup là đối tác kinh doanh của nhiều thương hiệu điện tử lớn như Dell, Asus, Samsung, Intel, Kingston, Western Digital, … Vì vậy chúng tôi nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất không qua bất kỳ trung gian nào, đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng. Khách hàng sẽ nhận được đúng bảo hành tiêu chuẩn theo nhà sản xuất.

Giao hàng tận nhà

Hệ thống 24hGroup hỗ trợ giao hàng tận nhà cho khách hàng, đảm bảo giao hàng an toàn và hỗ trợ 1 đổi 1 khi có hư hỏng xảy ra. Hệ thống cam kết mang tới khách hàng sản phẩm chính hãng giá tốt và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hỗ trợ trả góp

24hGroup tạo điều kiện cho tất cả khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ cao với hỗ trợ trả góp 0% và không cần trả trước. Đây là điểm đặc biệt so với các đơn vị kinh doanh khác, khi hầu hết đều yêu cầu trả trước một khoản nhất định.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn