Tin tức sự kiện

Chuỗi cửa hàng bán lẻ laptop, macbook, điện thoại, pc nguyên seal

18-01-2020

Đa dạng sản phẩm

Hệ thống 24hGroup cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ cao nguyên chiếc như điện thoại, laptop, máy tính bảng, PC, máy in, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn, khi lựa chọn sản phẩm công nghệ tại 24hGroup, khách hàng sẽ được hỗ trợ cài đặt miễn phí.

Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng

24hGroup là đối tác kinh doanh của nhiều thương hiệu điện tử lớn như Dell, Asus, Samsung, Intel, Kingston, Western Digital, … Vì vậy chúng tôi nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất không qua bất kỳ trung gian nào, đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng. Khách hàng sẽ nhận được đúng bảo hành tiêu chuẩn theo nhà sản xuất.

Giao hàng tận nhà

Hệ thống 24hGroup hỗ trợ giao hàng tận nhà cho khách hàng, đảm bảo giao hàng an toàn và hỗ trợ 1 đổi 1 khi có hư hỏng xảy ra. Hệ thống cam kết mang tới khách hàng sản phẩm chính hãng giá tốt và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hỗ trợ trả góp

24hGroup tạo điều kiện cho tất cả khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ cao với hỗ trợ trả góp 0% và không cần trả trước. Đây là điểm đặc biệt so với các đơn vị kinh doanh khác, khi hầu hết đều yêu cầu trả trước một khoản nhất định.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài hỗ trợ1800 6024 – Hotline091 546 8866
 Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: https://www.youtube.com/suachualaptop24hcomvn
 Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
Tìm địa chỉ gần nhất tại: https://suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa laptop 24h .com – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng !