Tin tức sự kiện

Sắc Màu Tuổi Trẻ 2020 – 24h Group đồng hành cùng sự kiện hiến máu tại Hà Đông

23-11-2020

Sáng ngày chủ nhật tháng 11, một góc trời nho nhỏ được tô điểm rực rỡ bởi sắc màu xanh và đỏ biểu tượng của chương trình hiến máu Sắc Màu Tuổi Trẻ 2020. Đây là chương trình hiến máu cấp chi hội lớn tại khu vực Hà Đông.

24h Group đồng hành cùng sự kiện hiến máu Sắc Màu Tuổi Trẻ 2020

Liên tục đồng hành cùng chương trình hiến máu thiện nguyện, 24h Group tiếp tục là nhà tài trợ của chương trình hiến máu đặc biệt ý nghĩa này. 

Ý nghĩa sự kiện hiến máu Sắc Màu Tuổi Trẻ 2020

Sự kiện hiến máu Sắc Màu Tuổi Trẻ 2020 là thành quả của những ngày chiến dịch đầy nhiệt huyết. Các bạn sinh viên tình nguyện ngay từ sáng sớm đã xuất hiện trên từng con phố xung quanh khu vực địa bàn Hà Đông với những chiếc xe máy gắn lá cờ đỏ thắm “Hiến máu cứu người”. 

Các bạn sẵn sàng đưa người muốn hiến máu đến địa điểm tập trung. Với khẩu hiệu: “Chỉ cần bạn gọi tới chúng tôi trong bán kính 5km. Hãy để chúng tôi đưa bạn đến với một nghĩa cử cao đẹp – Hiến máu cứu người!”. Những chuyến xe này đã thực sự “Khi đi hết mình, khi về chở thêm hy vọng” cho bao nhiêu người bệnh đang cần được tiếp máu. Những giọt mồ hôi lăn trên trán các bạn thanh niên trẻ, nhưng nụ cười thì chưa bao giờ tắt trên môi.

Đến với chương trình hiến máu Sắc Màu Tuổi Trẻ 2020, 24h Group đã chuẩn bị nhiều phần quà ý nghĩa có giá trị thiết thực để cổ vũ người tham gia hiến máu: Balo, mũ bảo hiểm, bộ vệ sinh laptop, tai nghe điện thoại. Nhìn những bạn trẻ hớn hở với những phần quà trên tay, chúng tôi rất vui khi đã góp phần nhỏ bé của mình để tiếp thêm lửa cho việc vận động hiến máu.

Hàng ngàn phần quà đã được gửi đến người hiến máu

Sự kiện Sắc Màu Tuổi Trẻ 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. 24h Group rất vui khi được đồng hành cùng một sự kiện có ý nghĩa nhân văn vô cùng lớn. Chúng tôi rất mong có thể tiếp tục là nhà tài trợ độc quyền trong các chương trình ý nghĩa tiếp theo. Xin gửi lời chúc chân thành nhất đến những người bệnh cần truyền máu, chúc mọi người sớm khỏi bệnh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài hỗ trợ1800 6024 – Hotline091 546 8866
 Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: https://www.youtube.com/suachualaptop24hcomvn
 Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
Tìm địa chỉ gần nhất tại: https://suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa laptop 24h .com – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng !