Tin tức sự kiện

Nghệ sĩ Giang Còi – Câu chuyện “thật” từ màn ảnh tới đời thường tại 24hGroup

09-05-2018

Nghệ sĩ Giang Còi – Câu chuyện “thật” từ màn ảnh tới đời thường tại 24hGroup

“Tôi cảm giác được phục vụ, cảm ơn các bạn. Mọi người ở đây rất vui vẻ hòa nhã, bắt bệnh rất nhanh, thao tác rất thuần thục…” là những cảm nhận chân thực của nghệ sĩ Giang Còi khi nhận lại chiếc laptop thân yêu.

Nghệ sĩ Giang Còi trò chuyện vui vẻ với nhân viên kỹ thuật
Nghệ sĩ Giang Còi trò chuyện vui vẻ với nhân viên kỹ thuật

Một buổi sáng đẹp trời, khi anh em chúng tôi đang bận rộn với công việc thường ngày ở cơ sở 24hGroup số 8 Hồ Tùng Mậu thì bất ngờ được đón tiếp nghệ sĩ Giang Còi.

Dẫu đã quen với hình ảnh chân chất trên màn ảnh, song khi gặp một Giang Còi bằng xương bằng thịt ngoài đời thực giản dị với chiếc quần sooc nâu và chiếc áo phông, chúng tôi vẫn không khỏi ngạc nhiên. Nghệ sĩ Giang Còi ngoài đời cũng rất gần gũi và thân thiện, đặc biệt còn rất tin tưởng sử dụng dịch vụ của 24hGroup.

Anh đến với chúng tôi trong tình trạng chiếc máy tính xách tay HP 8460 có nguồn nhưng không thể khởi động được màn hình. Mặc dù rất vui khi được gặp nghệ sĩ nhưng anh em kỹ thuật viên vẫn không quên nhiệm vụ. Sau 10 phút kiểm tra tỉ mỉ, nguyên nhân được xác định là do CPU.

Anh Trần Thế Giang – chuyên viên kỹ thuật đã nhanh chóng bắt tay vào sửa nguồn, nạp lại BIOS và thay mới CPU cho máy. Chỉ sau một giờ đồng hồ, mọi thứ đã được xử lý hoàn tất, kiểm tra ổn định rồi chính thức bàn giao máy lại cho anh Giang Còi. 

“Tôi cảm giác tôi được phục vụ, cảm ơn các bạn! Mọi người ở đây rất vui vẻ hòa nhã, bắt bệnh rất nhanh…thao tác rất thuần thục…” là những cảm nhận chân thực mà nghệ sĩ Giang Còi nhận xét khi trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở 24hGroup và được “cứu sống” chiếc laptop thân thuộc.

Với đội ngũ nhân viên 24hGroup, không có điều gì là phấn khởi và đáng tự hào hơn việc nhận được sự hài lòng và lời cảm ơn chân thành từ một vị khách đặc biệt như Nghệ sĩ Giang Còi.

Nghệ sĩ Giang Còi vui vẻ khi nhận lại chiếc laptop
Nghệ sĩ Giang Còi vui vẻ khi nhận lại chiếc laptop

Không những thế, mặc dù đã sửa xong máy nhưng anh vẫn dành thời gian bận rộn của mình để giao lưu về chuyện đời, chuyện nghề của bản thân. Với những chia sẻ rất thật, chúng tôi lại càng trân quý hơn người nghệ sĩ nổi tiếng mang đến bao tiếng cười cho khán giả nhưng sống vô cùng bình dị, thân thiết.

Sau buổi gặp mặt đó, anh Giang Còi mời mọi người một bữa cơm thân mật sau giờ làm việc và tin tưởng sử dụng thêm các dịch vụ khác. Anh cũng hứa hẹn sẽ còn quay lại hệ thống khi gặp bất kỳ vấn đề nào về máy tính, laptop. Chính lời hứa hẹn đó của nghệ sĩ Giang Còi đã tiếp thêm động lực cho tất cả anh em kỹ thuật phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Mong rằng con đường nghệ thuật của nghệ sĩ Giang Còi sẽ tiếp tục rộng mở để đem tới thật nhiều hơn nữa những niềm vui và tiếng cười cho tất cả mọi người. Hy vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục được phục vụ anh và nhiều khách hàng khác để 24hGroup được cống hiến chuyên môn hết mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn