Tin tức sự kiện

Khách hàng ủng hộ chiến dịch “Hướng về miền Trung”

23-10-2020

Với tấm lòng tương thân tương ái, Công ty Cổ phần 24h Group xin phát động chiến dịch gây quỹ ủng hộ miền Trung thương yêu, từ ngày 22/10 đến 26/10/2020. Với mục tiêu đồng lòng, chung sức, cùng Quý khách hàng ủng hộ chiến dịch “Hướng về miền Trung” nhằm đóng góp chút sức lực của mình vào công cứu hộ, cứu nạn to lớn.

Ủng hộ chiến dịch “Hướng về miền Trung”

Trong suốt chiều dài lịch sử của mảnh đất hình chữ “S”, thiên nhiên vẫn luôn nghiêm khắc với con người đặc biệt là với người dân đồng bào miền Trung. Cứ mỗi một mùa bão lũ đi qua,  để lại biết bao hậu quả về người và của. Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn của người dân, Công ty Cổ phần 24h Group đã phát động chiến dịch gây quỹ và được rất nhiều Quý khách hàng ủng hộ với một mục tiêu chung cùng “Hướng về miền Trung”.

1. Nội dung chiến dịch gây quỹ ủng hộ miền Trung 

Hiểu được những khó khăn cùng bao nguy hiểm mà bà con miền Trung đang phải đối mặt,  là một công dân Việt Nam  thì chắc chắn 24h Group cũng không thể đứng ngoài cuộc. Tuy đây chỉ là một hành động dù nhỏ, nhưng 24h Group vẫn mong muốn đem lại nguồn động lực tiếp sức cho toàn thể đồng bào ta vượt qua khó khăn, thử thách của thiên tai khắc nghiệt. 

Từ ngày 22/10, Công ty Cổ phần 24h Group xin chính thức phát động chương trình gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung nơi bão lũ. Cụ thể với mỗi đơn hàng bất kỳ, 24h Group sẽ trích 10.000 đồng để nộp vào quỹ ủng hộ. Số tiền quyên góp được sẽ nhét vào hòm từ thiện đặt tại tất cả các chi nhánh của công ty trên cả Nước.. 

Trích 10k từ mỗi đơn hàng

Với tiêu chí “Đừng chỉ thương trong lòng – Hãy thương bằng hành động”, Công ty Cổ phần 24h Group sẽ dùng số tiền đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống và số tiền trích ra từ mỗi hóa đơn của khách hàng để mua những nhu yếu phẩm giao trực tiếp đến tay đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn. 

Cụ thể thời gian chiến dịch gây quỹ này sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày, từ ngày 22/10 đến ngày 26/10/2020. Trong 5 ngày này, hòm từ thiện sẽ được đặt tại các chi nhánh của 24h Group trên toàn quốc. 

2. Khách hàng ủng hộ chiến dịch “Hướng về miền Trung” 

Chiến dịch bùng nổ, ngay khi phát động chiến dịch gây quỹ ủng hộ, đã có rất nhiều Quý khách hàng đã đến và ủng hộ vì một mục tiêu “Hướng về miền Trung”. Đúng như tục ngữ của cha ông ta “ Lá lành đùm Lá rách”, chỉ cần Quý khách đến trung tâm để sử dụng dịch vụ, cũng đồng nghĩa với việc đã đóng góp chút ít tấm lòng của mình cho công cuộc chống lũ ở miền Trung.

Rất đông khách hàng ủng hộ chiến dịch “Hướng về miền Trung”

Qua việc phát động chiến dịch này như thay lời muốn nói của Công ty Cổ phần 24h Group đến với đồng bào miền Trung ruột thịt. Hy vọng chiến dịch này có thể “tích tiểu thành đại”, để 24h Group cũng như toàn thể Quý khách hàng ủng hộ chiến dịch “Hướng về miền Trung” có thể sẻ chia được phần nào những mất mát, gánh nặng đến với đồng bào nơi bão lũ! 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn