Tin tức sự kiện

Công ty Cổ phần 24h Group gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung

22-10-2020

Thấu hiểu được những mất mát của đồng bào miền Trung đang gánh chịu do thiên tai, bão lụt gây ra, Công ty Cổ phần 24h Group phát động chương trình gây quỹ từ thiện nhằm góp chút sức bù đắp phần nào những khó khăn mà đồng bào miền Trung đang gánh chịu.

Chiến dịch “Hướng về miền Trung”
Chiến dịch “Hướng về miền Trung”

Miền Trung yêu dấu của chúng ta đang phải chịu những tổn thất, mất mát nặng nề do thiên tai, lũ lụt gây ra. Không chỉ hàng trăm gia đình đã mất đi người thân, tổ quốc mất đi hàng chục chiến sĩ hết mình vì Tổ Quốc, mà chúng ta còn phải đối mặt với thiệt hại về tài sản là vô kể.

 Thấu hiểu được những khó khăn mà người dân miền Trung đang gánh chịu, Công ty Cổ phần 24h Group xin được phát động chương trình “Gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung” đến với tất cả Quý khách đã, đang và chuẩn bị sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Phát động chiến dịch nội bộ

Với tôn chỉ “ Tạo ra giá trị đích thực cho cộng đồng”, toàn bộ Công ty Cổ phần 24h Group thực hiện chiến dịch nội bộ ủng hộ đồng bào miền Trung: Tất cả cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống cùng chung tay xây quỹ từ thiện nội bộ. Ngoài việc quyên góp bằng tiền thì công ty cũng nhận thêm các hình thức ủng hộ khác như: Quần áo, sữa, gạo,… để gửi tới miền Trung.

Thời gian không đợi chúng ta, vì thế để nhanh chóng gửi tới đồng bào miền Trung. Một lần nữa Công ty xin phép kêu gọi các cán bộ nhân viên hãy dành chút thời gian nhanh tay ủng hộ miền Trung yêu dấu.

2. Phát động chiến dịch tới khách hàng

Để khách hàng có thêm một địa chỉ thiện nguyện uy tín, đảm bảo những món quà được trao trực tiếp tới người dân miền Trung, Công ty Cổ phần 24h Group xin phép được phát động chương trình gây quỹ bằng cách:

Với mỗi đơn hàng bất kỳ,  24h Group sẽ đóng trực tiếp 10.000 đồng để ủng hộ vào quỹ vì miền Trung. 

  • Số tiền được trích sẽ đóng trực tiếp tại thùng từ thiện đặt tại mỗi chi nhánh. 
  • Thời gian quyên góp: 23/10 – 27/10/2020.

Cụ thể hơn, 24h Group sẽ sử dụng toàn bộ số tiền ủng hộ của khách hàng và tất cả bộ cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống, sẽ được công khai và sử dụng để mua thức ăn, nhu yếu phẩm vận chuyển trực tiếp tới bà con miền Trung.

Tuy chỉ là hành động nhỏ, thế nhưng với mỗi hành động hôm nay của bạn sẽ giúp cho đồng bào miền Trung vượt qua những khó khăn trước mắt để đủ mạnh mẽ cùng chông gai. Hãy cùng Công ty Cổ phần 24h Group lan tỏa thông điệp “Đừng chỉ thương trong lòng, hãy thương bằng hành động!” để ủng hộ miền Trung bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn