Tin tức sự kiện

24h Group tiếp tục đồng hành cùng sự kiện hiến máu Xuân Tiên Phong

23-02-2021

Đầu năm mới, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu  Xuân tiên phong mở đầu cho sự kiện Lễ hội Xuân Hồng 2021. Chương trình do Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội cùng Viện Huyết học tổ chức diễn ra trong 4 ngày từ ngày 21 – 24/02/2021.

24h Group tiếp tục đồng hành cùng sự kiện hiến máu Xuân tiên phong

Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động hiến máu nhân đạo cũng như muốn đóng góp cho cộng đồng, 24h Group đã vinh hạnh trở thành nhà tài trợ của chương trình hiến máu năm nay.

Sự kiện hiến máu Xuân Tiên Phong

Công tác chuẩn bị và tổ chức sự kiện Xuân tiên phong diễn ra rất suôn sẻ, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho người hiến máu cũng như các y bác sĩ và các tình nguyện viên. Thế nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, có nhiều bạn tình nguyện viên trẻ không thể đến tham gia sự kiện hiến máu nên số lượng tình nguyện viên năm nay có phần giảm sút.

Chính vì thế, 24h Group đã cùng hỗ trợ chỉ dẫn cho các cô chú anh chị đến tham gia hiến máu cứu người. Để gửi lời tri ân và lời chúc mừng năm mới đến toàn thể mọi người tham gia hiến máu, đương nhiên không thể thiếu các phần quà đến từ Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cũng như các nhà tài trợ.

24h Group gửi đến mọi người những món quà rất thiết thực như: Mũ bảo hiểm, tai nghe, cáp sạc điện thoại, bộ vệ sinh máy tính, séc ưu đãi dịch vụ tại hơn 20 cơ sở trên toàn quốc. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ về nước uống, khẩu trang, nước rửa tay,… tại các quầy bàn.

Quầy Mini Game của 24h Group thu hút được rất nhiều người dân hiến máu tham gia

Mỗi ngày từ 7h30 phút sáng đến 17h chiều, các bạn tình nguyện viên đều dốc hết khả năng, cố gắng hỗ trợ cho mọi người một cách tốt nhất. Vì phải đảm bảo an toàn trong thời buổi dịch bệnh, mọi người phải ngồi giãn cách khiến cho không khí có phần trầm hơn.

Tuy nhiên thực tế số lượng người tham gia hiến máu vẫn rất đông. 24h Group đã có dịp phỏng vấn một bạn tình nguyện viên ở đội máu. “Đây là lần đầu tham gia sự kiện hiến máu hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng, từ sáng đến giờ đón rất nhiều người nên hơi mệt, mệt nhưng mà vui.” – Bạn Khoa chia sẻ.

Ngoài ra, còn có bạn chia sẻ rằng: “Tôi đã hiến máu lần thứ 7 rồi, cứ đủ điều kiện là lại đi hiến máu, vừa tốt cho bản thân lại có ích cho cộng đồng, vui nhất là còn được quà mang về.”

Quầy Mini Game của 24h Group thu hút được rất nhiều người dân hiến máu tham gia

Thậm chí, nhiều bạn còn tranh thủ thời gian nghỉ trưa để đến tham gia hiến máu. 24h Group còn may mắn được gặp gỡ nhiều người dân ở xa Hà Nội cũng đi hàng chục km để góp chung giọt máu đào cho người bệnh đang chờ máu. Điều đó cho thấy tinh thần sẻ chia, yêu thương vẫn luôn là ngọn lửa rực cháy trong trái tim mỗi người Việt Nam.

Hiện tại, kho máu tại Viện Huyết học – Truyền máu trung ương vẫn đang thiếu hơn 20000 đơn vị máu, cần mọi người hiến khoảng 250 đơn vị máu mỗi ngày. Hàng ngày, Viện mở cửa từ 7h30 phút đến 17h để tiếp đón các bạn, các cô chú, các anh chị đến hiến máu, chung tay góp sức vì cộng đồng.

Mỗi chúng ta chỉ cho đi một giọt thôi cũng có thể cứu sống cả một người. 24h Group xin chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe để bảo vệ bản thân mình và giúp đỡ nhiều hơn nữa cho mọi người. Chúc cho sự kiện hiến máu hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng – Xuân tiên phong diễn ra thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn