Tin tức sự kiện

24h Group tài trợ độc quyền chương trình hiến máu Tết Hồng Cho Em

26-01-2021

Đối với tất cả chúng ta, màu hồng của không khí Tết là bếp lửa bánh chưng, là câu đối hiên nhà, là hoa đào nở rộ. Còn đối với các em nhỏ đang mắc bệnh, màu hồng của Tết là màu đỏ của giọt máu đào mà các cô chú, anh chị hiến tặng. 

Xuất phát từ tấm lòng dành cho các em nhỏ, Viện huyết học truyền máu Trung ương đã tổ chức sự kiện hiến máu Tết Hồng cho em, nhằm quyên góp máu cho các em nhỏ đang cần máu, để các em có một cái Tết ấm áp, an vui hơn. 

Hiểu được tấm lòng đó, 24h Group rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ độc quyền cho chương trình hiến máu Tết Hồng Cho Em. 

Tết Hồng Cho Em diễn ra an toàn, thành công

Sự kiện hiến máu “Tết hồng cho em” do Chi hội 24/01 tổ chức, ngay tại Viện huyết học truyền máu Trung ương, thu hút rất nhiều cán bộ, công nhân viên công tác tại viện cũng như rất nhiều người dân Thủ đô tham gia. Chương trình diễn ra trong hai ngày từ 24/1/2020 đến 25/1/2020.

Không gian diễn ra sự kiện được trang hoàng bởi sắc trắng và màu đỏ của những quả bóng bay. Nó không chỉ góp phần làm đẹp cho sự kiện mà còn như một biểu tượng cho ước mơ của các em nhỏ, dù bệnh tật vẫn luôn lạc quan, yêu đời. 24h Group cũng tô điểm thêm màu xanh của sự hy vọng, như một lời chúc may mắn gửi đến các em nhỏ. 

Rất nhiều người dân thủ đô tham gia hiến máu trong sự kiện “Tết Hồng Cho Em”

Xuyên suốt chương trình, mọi người tham gia hiến máu đều thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như: Đeo khẩu trang, sát khuẩn tay hay ngồi cách nhau một khoảng cách,… 

Nhà tài trợ độc quyền chương trình hiến máu Tết Hồng Cho Em

24h Group với tư cách là nhà tài trợ đồng quyền cho chương trình đã đem đến những phần quà vô cùng thiết thực như: Sạc đa năng, bộ vệ sinh máy tính, mũ bảo hiểm,… Ngoài ra, còn có các bình xịt rửa tay khô và quạt giấy miễn phí phục vụ mọi người. 

Quầy Mini Game của 24h Group tại Viện Huyết Học

24h Group may mắn có dịp hỏi han các cô chú, anh chị đến hiến máu thì biết được nhiều người đã, đang sử dụng dịch vụ và thậm chí là khách hàng thân thiết của công ty. Khi mọi người được nhận những tấm Séc 300k thì ai nấy đều rất vui vẻ và nói rằng họ càng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của một hệ thống không chỉ uy tín về dịch vụ mà còn đặt chữ tâm lên hàng đầu. 

Kết thúc sự kiện, Viện huyết học truyền máu Trung ương thống kê đã quyên góp được 563 đơn vị máu, đây là thành quả của những ngày tuyên truyền tích cực của các bạn tình nguyện viên, và trên hết mỗi giọt máu là tình cảm nóng ấm của người hiến mang lại hy vọng cho hàng nghìn người bệnh đang cần máu. 

Sự kiện “Tết hồng cho em” do Viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. 24h Group rất vui khi được đồng hành cùng một sự kiện có ý nghĩa nhân văn vô cùng lớn. Chúng tôi rất mong có thể tiếp tục là nhà tài trợ độc quyền trong các chương trình ý nghĩa tiếp theo. Xin gửi lời chúc chân thành nhất đến các em nhỏ đang mắc các bệnh cần truyền máu, chúc các em sớm khỏi bệnh và tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn