Tin tức sự kiện

24h Group đồng hành cùng sự kiện hiến máu Giọt Máu Yêu Thương 18

20-11-2020

Tiết trời cuối thu ấm áp của Hà Nội cũng báo hiệu sự kiện hiến máu thường niên của Đại học Hà Nội sắp diễn ra – Sự kiện hiến máu Giọt Máu Yêu Thương 18. Sự kiện này không chỉ có các bạn sinh viên Đại học Hà Nội mà còn có rất nhiều các bạn sinh viên trường khác tới tham dự.

24h Group đồng hành cùng sự kiện hiến máu Giọt Máu Yêu Thương 18

Hòa chung với chương trình thiện nguyện, 24h Group hân hạnh đồng hành cùng các bạn tình nguyện viên chi hội 7/4 tổ chức chương trình đặc biệt ý nghĩa này.

Sự kiện hiến máu thường niên của Đại học Hà Nội

Giọt Máu Yêu Thương 18 là sự kiện hiến máu thường niên tại Đại học Hà Nội. Trong đó, các hoạt động cổ vũ, vận động bạn bè người thân cùng người dân xung quanh địa bàn trường đi hiến máu diễn ra rất sôi nổi. 

Từ sáng sớm các bạn tình nguyện viên với sắc áo đỏ thắm đã làm làm rực rỡ một góc sân trường Đại Học Hà Nội. Các bạn chuẩn bị rất kỹ từ khâu tiếp đón, hướng dẫn người hiến máu điền phiếu đến các phần quà cùng đồ ăn nhẹ dành cho người hiến máu. 

Các bạn sinh viên trường Đại học Hà Nội nhiệt tình tham gia hiến máu

Sự kiện lần này của trường Đại học Hà Nội là một trong những hoạt động lớn nhất do sinh viên trường tổ chức. Vì vậy nó không chỉ có ý nghĩa lớn với những người bệnh đang cần máu mà còn đối với các bạn trẻ vẫn hằng ngày dùi mài kinh sử dưới mái trường Đại học. 

24h Group đồng hành cùng sinh viên Đại học Hà Nội

Đến với chương trình hiến máu Giọt Máu Yêu Thương 18, 24h Group đã chuẩn bị nhiều phần quà ý nghĩa có giá trị thiết thực để cổ vũ người tham gia hiến máu: Balo, mũ bảo hiểm, bộ vệ sinh laptop, tai nghe điện thoại… 

Từ sáng sớm, nhân sự của 24h Group đã có mặt, cùng tham gia vào các hoạt động vận động hiến máu và sắp xếp bàn phát quà với chương trình Vòng Quay May Mắn cho người tham gia hiến máu.

Các bạn sinh viên tham gia Vòng Quay May Mắn tại quầy của 24h Group

Đến với sự kiện hiến máu có rất nhiều bạn sinh viên năm nhất vừa bỡ ngỡ làm quen với trường Đại học, nhưng các bạn cũng rất vui và sẵn sàng tham gia hiến máu. Một số em chia sẻ với 24h Group rằng các bạn rất tự hào đã làm được một việc có ích cho xã hội và mong muốn được hiến máu nhiều lần hơn nữa.

Chương trình Giọt Máu Yêu Thương 18 được tổ chức từ 7h30 đến 16h30 ngày 19/11/2020 đã thu về được con số ấn tượng 455 đơn vị máu. Chương trình đã ghi dấu ấn đẹp trong lòng nhiều bạn trẻ và người dân Hà Nội. 24h Group rất hân hạnh được trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP 

Trụ sở:  Số 5 ngõ 178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD:  Số 43 ngõ 68 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

MST: 0105397200 

Hotline:  0911 663 999 – Tổng đài: 18006024 

Facebook: https://www.facebook.com/24hCompany 

Email: info@24hgroup.com.vn