Tại sao bạn không học sửa máy tính chuyên nghiệp để có cơ hội làm việc tại hệ thống hàng đầu SUACHUALAPTOP24h.com?

 

Nếu bạn đang lo lắng cho tương lai khi không biết nên phải lựa chọn con đường nào khi không theo học đại học. Vậy thì tại sao không lựa chọn học sửa máy tính chuyên nghiệp tại Học viện iT để có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại một trong những hệ thống sửa chữa máy tính, laptop chuyên nghiệp lớn nhất cả nước - SUACHUALAPTOP24h.com.

 

Học viện iT được thành lập dựa trên sự hợp tác, hỗ trợ của hai đơn vị lớn là Dạy nghề Hà Nội và hệ thống SUACHUALAPTOP24h.com. Do vậy trung tâm có một đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất kĩ thuật hàng đầu. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu cùng những khóa thực hành trực tiếp tại những cơ sở, trung tâm sửa chữa máy tính lớn nhất; chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả những ai có đam mê học việc sửa chữa máy tính.

 

hoc-sua-may-tinh-1

Thế mạnh của Hocvienit.vn

 

Đặc biệt hơn hết, sau khi kết thúc quá trình học nghề tại đây, bạn sẽ có cơ hội để trở thành thực tập sinh và nhân viên chính thức tại hệ thống chuyên về sửa chữa máy tính, laptop, macbook, smartphone… lớn nhất cả nước là hệ thống SUACHUALAPTOP24h.com và AP24h.vn. Đây là những địa chỉ đã vô cùng quen thuộc với dân công nghệ bởi chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề kĩ thuật hàng đầu. Do vậy, nếu có cơ hội được vào làm việc tại đây, chắc hẳn bạn sẽ có thể phát triển năng lực bản thân được nhiều hơn nữa.

 

Nội dung chương trình đào tạo học nghề tại Hocvienit.vn bao gồm:

- Khóa học nghề  sửa chữa laptop cho người mới học nghề

- Khóa học nghề sửa chữa máy tính PC chuyên nghiệp

- Khóa học nghề sửa chữa điện thoại

- Khóa học nghề sửa chữa Macbook

- Khóa học thiết kế đồ họa

- Khóa học thiết kế lập trình Website

>>> Xem thêm:

Thông tin chi tiết các khóa học sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, sửa chữa macbook của Học viện iT 

Thông tin quy trình, thủ tục đăng kí học nghề

Những ưu đãi khi đăng kí khóa học nghề

 

 

hoc-sua-chua-may-tinh-2

Lớp học sửa máy tính của Học viện itT

 

Sau khi kết thúc các khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ học nghề có giá trị và được giới thiệu vào làm việc tại trung tâm SUACHUALAPTOP24h.com với mức lương ưu đãi cùng chế độ đãi ngộ tốt. Với uy tín nhiều năm của mình, Học viện iT cam kết sẽ hỗ trợ việc làm cho 100% học viên để nỗi lo thất nghiệp sẽ không còn ảnh hưởng tới bạn nữa. 

Nếu muốn học sửa máy tính chuyên nghiệp, hãy nhanh tay đăng kí các khóa học tại Học viện iT ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá học phí lên tới 50%. Cơ hội việc làm tốt nhất đang chờ đón các bạn, hãy đến với trung tâm để được chắp cánh những ước mơ. Học viện iT luôn sẵn sàng chào đón tất cả các bạn!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM HOCVIENIT.VN
Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 0981 223 199 – 024 3566 8686
Email: info@newfolder.vn
Skype: daynghehn
Facebook: www.facebook.com/HocvienIT

Bình luận