Đào tạo nghề sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, học phí trọn gói, ra là có việc làm ngay

 

ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA MÁY TÍNH CHUYÊN NGHIỆP, HỌC PHÍ TRỌN GÓI, RA LÀ CÓ VIỆC NGAY
 

Bạn nghĩ sao về một trung tâm đào tạo nghề sửa chữa máy tính với học phí trọn gói, học viên tốt nghiệp ra là có việc làm ngay lập tức? Chắc hẳn nếu đang có nhu cầu học nghề thì bạn sẽ cảm thấy rất hấp dẫn với điều kiện này có phải không. Vậy sau đây chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những thông tin chi tiết về trung tâm đặc biệt này nhé.

Hiện tại, để tìm kiếm một trung tâm dạy nghề sửa chữa máy tính không phải là khó khăn khi mà đã có quá nhiều địa chỉ được thành lập. Theo thống kê thì các nghề kỹ thuật, đặc biệt là sửa chữa máy tính, laptop, smartphone là một trong những ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao và liên tục. Nếu bạn là người có tay nghề, trình độ được đào tạo khá trở lên thì cơ hội việc làm là không thể kể hết. Đây là con đường được khá nhiều bạn trẻ, nhất là nam thanh niên lựa chọn phát triển cho tương lai ngoài con đường học đại học.

 

 

dao-tao-nghe-sua-chua-may-tinh-1
Tập thể học viên lớp đào tạo nghề sửa chữa máy tính chuyên nghiệp của Học viện iT
 

Do đó, nhằm giúp những bạn trẻ có cơ hội được học tập, phát triển bản thân. Đơn vị Dạy nghề Hà nội kết hợp với hệ thống SUACHUALAPTOP24h.com đã tạo nên trung tâm Học viện iT - địa chỉ đào tạo sửa chữa máy tính tại Hà Nội chuyên nghiệp. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu, chắc chắn học viên sẽ được học tập trong một môi trường đầy đủ và tốt nhất.

 

Bạn được gì khi theo học tại Học viện iT?

Khi đăng kí học nghề tại Học viện iT, học viên không chỉ được cung cấp đầy đủ các điều kiện thiết yếu để tham gia theo học như nơi ở, giáo tình và dụng cụ học tâp; mà còn được hưởng nhiều ưu đãi với cơ hội giảm tới 50% học phí. Hơn nữa, khác với các địa chỉ dạy nghề khác là phân tách học phí theo từng nội dung đào tạo khác nhau thì tại Học viện iT, học phí là 12.000.000 VNĐ trọn gói cho cả một lộ trình đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu.

Đặc biệt, học viên còn có cơ hội:

- Được trở thành thực tập sinh tại hệ thống chuyên về sửa chữa máy tính lớn nhất cả nước: hệ thống SUACHUALAPTOP24h.com.

- Có việc ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương ưu đãi ngay tại các đơn vị liên kết với trung tâm.

- Đảm bảo 100% học viên đều có việc làm ổn định.

 

 

dao-tao-nghe-sua-chua-may-tinh-2
Lớp học lý thuyết sửa chữa máy tính của Học viện iT

 

Các khóa học nghề tại trung tâm Học viện iT bao gồm:

- Khóa đào tạo sửa chữa laptop chuyên nghiệp

- Khóa đào tạo sửa chữa máy tính chuyên nghiệp

- Khóa đào tạo sửa chữa macbook chuyên nghiệp

- Khóa đào tạo sửa chữa smartphone chuyên nghiệp

- Khóa đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

- Khóa đào tạo thiết kế, lập trình, quản trị web chuyên nghiệp>>> Xem thêm:

Thông tin các khóa học sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, sửa chữa macbook   

Thông tin quy trình, thủ tục đăng kí học nghề

Những ưu đãi khi đăng kí khóa học nghềVới học phí trọn gói, bao ở trong suốt quá trình học cùng cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trung tâm Học viện iT hiện là một trong những địa chỉ đào tạo nghề sửa chữa máy tính uy tín nhất cả nước. Trung tâm tiếp nhận hồ sơ của học viên trên cả nước. Do vậy, bạn hãy nhanh tay đăng kí để có cơ hội trở thành những kĩ thuật viên, kĩ sư máy tính chuyên nghiệp ngay nhé. Chúc các bạn thành công!Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM HOCVIENIT.VN

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04 6684 7452 -Hotline: 0996216666

Thanh toán chuyển khoản: Nguyễn Thị Tâm - Techcombank - CN Thăng Long: 19020511271047

Email: info@newfolder.vn

Skype: daynghehn

Facebook:www.facebook.com/HocvienIT/

 

Bình luận