TRUNG TÂM CUNG CẤP PIN LAPTOP CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH LÊN TỚI 12 THÁNG

Pin laptoplà một trong những bộ phận quan trọng nhất của laptop, cung cấp nguồn năng lượng để máy tính có thể vận hành một cách trơn tru và ổn định. Nếu chẳng may pin laptop gặp vấn đề và không thể sửa chữa được vậy bạn sẽ thay pin laptop ở đâu?

 

Những điều cần lưu ý khi thay pin laptop:

 

Thay thế pin laptop đúng với máy: Mỗi loại laptop lại có một loại pin riêng biệt được thiết kế với các thông số kỹ thuật riêng để phù hợp với máy. Do vậy bạn cần thay đúng pin cho đúng máy, kể cả với một hãng máy tính nhưng khác dòng sản phẩm thì cũng cần phải thay thế đúng dòng pin của từng máy. Như vậy sẽ giúp laptop hoạt động tốt và ổn định hơn.

Thay thế pin laptop chính hãng: Pin laptop của chính hãng bao giờ cũng có chất lượng tốt hơn. Mặc dù có giá đắt hơn so với các loại pin kém chất lượng tràn lan trên thị trường nhưng bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo các vấn đề như: chai pin, chập cháy pin,... vì “tiền nào của đó”.

 

Trung tâm cung cấp pin laptop chính hãng uy tín, chất lượng, bảo hành lên tới 12 tháng:

Với uy tín nhiều năm liên kết với các hãng máy tính nổi tiếng, trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com chuyên phân phối và cung cấp các loại pin laptop chính hãng uy tín chất lượng. Bằng sự cố gắng nỗ lực không ngừng của tất cả nhân viên, trung tâm đã và đang là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

pin laptop 2

 

Pin Asus 1005HA tại Sửa chữa Laptop 24h.com

Tại đây có cung cấp đầy đủ tất cả các loại pin của các hãng máy tính và các dòng máy tính, bao gồm:

- Pin laptop IBM chính hãng các đời máy

- Pin laptop Acer chính hãng các đời máy

- Pin laptop Asus chính hãng các đời máy

- Pin laptop Lenovo chính hãng các đời máy

- Pin laptop HP chính hãng các đời máy

- Pin laptop Sony chính hãng các đời máy

- Pin laptop Samsung chính hãng các đời máy

- Pin laptop Toshiba chính hãng các đời máy

- Pin laptop Dell chính hãng các đời máy

- Pin macbook chính hãng

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chú đáo, tận tâm Sửa chữa Laptop 24h.com luôn sẵn sàng sửa chữa và thay thế pin laptop lấy ngay cho khách hàng. Trung tâm cam kết sửa đúng lỗi, thay đúng linh kiện; linh kiện đều là hàng chính hãng có tem chống hàng giả từ nhà sản xuất và có chế độ bảo hành lên tới 12 tháng.

Bình luận