Tại Hà Nội sửa loa laptop hết bao nhiêu?

TẠI HÀ NỘI SỬA LOA LAPTOP HẾT BAO NHIÊU?

Nhu cầu giải trí của con người tăng cao máy tính laptop cũng được tích hợp thêm nhiều tính năng như camera, xem phim, nghe nhạc... Những điều đó đều không thể thiếu sự góp mặt của loa máy tính, nhưng sẽ có một ngày đột nhiên loa máy tính laptop của bạn bị hỏng bạn cần mang đi sửa vậy tại Hà Nội giá sửa loa laptop hết bao nhiêu?

 

sua loa laptop het bao nhieu 1

Loa laptop Dell chất lượng

 

Sửa loa với mức giá tốt tại đâu?

Giá cả luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất  khi sửa chữa laptop, ai chẳng muốn mình nhận được một dịch vụ sửa chữa tốt nhất với mức giá rẻ. Có rất nhiều địa chỉ sửa loa laptop uy tín tại Hà Nộinhưng bên cạnh đó còn nhiều hơn là những cơ sở sở kém chất lượng, nếu không có kinh nghiệm sửa chữa chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi bị những lời quảng cáo hấp dẫn rồi rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Về vấn đề giá cả khi sửa loa laptop, thực ra không có mức giá nhất định. Với tùy từng loại dịch vụ sửa chữa và mức độ hỏng của loa sẽ có mức giá phù hợp, thông thường sẽ dao động từ 100k - 500k. Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo bảng giá tại 24hGroup.com.

Những lỗi thường gặp ở loa laptop

  • Lỗi loa laptop không nghe được, khi mở phim, nhạc hình ảnh vẫn chạy bình thường nhưng lại không có tiếng.

  • Loa vẫn nghe được nhưng bị rè rè, càng mở lớn, tiếng rè rè càng to.

  • Cắm headphone vào vẫn nghe thấy tiếng bình thường, nhưng loa trong máy không hoạt động.

  • Loa laptop chập chờn lúc to, lúc nhỏ, có lúc không nghe thấy.

 

sua loa laptop het bao nhieu 2

Sửa loa laptop bị rè, khó nghe

 

Nếu như bạn đang xem phim mà gặp phải tình huống này nhất định sẽ rất bực tức và mong có thể sửa máy tính trong thời gian nhanh nhất. Ngoài việc mang ra ngoài cửa hàng, với một số lỗi cơ bản bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục chỉ bằng một vài bước đơn giản.

Khắc phục loa laptop không nghe được

3 cách khắc phục loa laptop không nghe được đơn giản người không có kỹ thuật cũng có thể làm:

Cách 1: Tắt máy tính rồi khởi động lại. Nguyên nhân làm loa máy tính không nghe được 50% là do tình trạng máy không ổn định, xung đột phần mềm..., bạn chỉ việc tắt máy để máy về trạng thái ổn định rồi sử dụng.

Cách 2: Bật loa, bạn hãy chắc chắn loa máy tính mình đã ở chế độ On và có mức volum nghe được,nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng để chắc chắn bạn hãy kiểm tra lại volum máy tính.

Cách 3: Cài lại Driver cho loa máy tính. Gỡ bỏ Driver âm thanh bằng cách mở Device Manager => chọn Sound, video and game controllers => Audio controller sau đó bạn bấm Delete để xóa Driver âm thanh. Sau khi đã gỡ Driver âm thanh bạn hãy gỡ bỏ máy tính và cài lại bằng cách download từ nhà sản xuất card âm thanh.

Hi vọng rằng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giải đáp được các thắc mắc của bạn về vấn đề sửa lao laptop hết bao nhiêu. Chúc bạn tìm được cơ swor sửa chữa laptop uy tín với mức giá tốt nhất tại Hà Nội.

Bình luận