SỬA PIN LAPTOP HẢI PHÒNG LẤY NGAY Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Bạn đang sử dụng sạc laptop thì bỗng nhiên pin sạc không vào và báo lỗi “Plugged in, not charing”, pin sạc lúc vào lúc không hay lúc máy sạc pin thì hoạt động nhưng rút sạc ra thì máy tính bị mất nguồn,... Đây là các vấn đề thường gặp với laptop khi pin máy bị hỏng, để khắc phục các lỗi này bạn có thể tự sửa chữa thông qua các thao tác đơn giản hoặc đem máy đến trung tâm sửa pin lapotp Hải Phòngđể được sửa chữa lấy ngay. Sau đây chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

 

Sửa pin laptop Hải Phòng lấy ngay sau 15 phút:

 

Tại Sửa chữa Laptop 24h cơ sở Hải Phòng hiện đang cung cấp dịch vụ sửa pin laptop tại Hải Phònglấy ngay sau 15 phút với các lỗi đơn giản. Khi gặp bất kì vấn đề gì về pin bạn có thể mang máy đến trung tâm để được các kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa.

 

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chu đáo, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn trung tâm sẽ giải quyết được các vấn đề của bạn một cách nhanh nhất. Nếu lỗi pin có thể khắc phục thì trung tâm sẽ cố gắng sửa chữa giúp bạn nhanh nhất. Trong trường hợp mắc lỗi quá nặng thì các kỹ thuật viên mới đề nghị bạn thay thế pin nếu cần.

 

 

sua pin laptop hai phong 2

 

Kỹ thuật viên Sửa chữa Laptop 24h thay pin laptop cho khách hàng

 

Với kinh nghiệm nhiều năm thành lập và đã có sự liên kết với nhiều hãng máy tính nổi tiếng, trung tâm có nhận thay thế các loại pin chính hãng như:

  • Pin laptop Asus

  • Pin laptop Acer

  • Pin laptop Lenovo

  • Pin laptop HP

  • Pin laptop Dell

  • Pin macbook,...

Khi thực hiện dịch vụ sửa pin laptop lấy ngay bạn sẽ được cam kết sửa đúng lỗi, thay thế đúng pin và báo đúng giá. Khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa lỗi máy của kỹ thuật viên để đảm bảo tính minh bạch của dịch vụ. Đồng thời được cung cấp chế độ bảo hành dài nhất với giá cả ưu đãi nhất.

 

Một số lỗi về pin và cách khắc phục:

Lỗi pin sạc chập chờn, lúc vào lúc không: Nguyên nhân của lỗi có thể nằm ở việc pin bị hở, chưa cài drive điều khiển pin hoặc lỗi IC sạc. Để khắc phục, bạn có thể thực hiện tắt nguồn laptop, tháo pin và gắn lại pin, sau đó khởi động lại máy, quá trình này có thể thực hiện một vài lần. Nếu là chưa cài drive thì bạn có thể điều chỉnh lại, còn nếu lỗi nằm ở IC sạc thì bạn nên nhờ người có chuyên môn để giúp đỡ kiểm tra và sửa chữa.

 

 

sua pin laptop hai phong 1

 

Hình ảnh pin laptop

 

Lỗi pin sạc vào điện nhưng khi rút sạc ra thì mất nguồn: lỗi này có thể là do bạn đặt pin không đúng vị trí hoặc chỗ pin tiếp xúc với bo mạch chủ bị bẩn, oxy hóa dẫn đến việc nguồn điện vào máy kém. Để khắc phuc bạn có thể tắt máy, đặt lại pin hoặc thay pin mới trong trường hợp pin hỏng. Tuy nhiên nếu lỗi là do bo mạch chủ có vấn đề thì bạn cần phải tới trung tâm để được hỗ trợ.

 

 

Với lỗi pin không vào sạc và báo lỗi “Plugged in, not charing” thì bạn có thể xử lý bằng cách: tắt máy và rst sạc pin khỏi máy -> tháo pin ra khỏi laptop -> lắp lại pin, cắm sạc và khởi động lại máy để vào windows -> tháo bỏ drive ACPI quản lý pin -> sau đó lặp lại quá trình tắt máy, rút sạc rồi cắm sạc và khởi động lại máy tính. Sau khi hoàn thành xong, máy của bạn sẽ không nhận ACPI nữa và hoạt động bình thường. Nếu vẫn không khắc phục được thì bạn hãy đem máy đến trung tâm để dược kiểm tra.

 

Sửa chữa Laptop 24h được coi là trung tâm sửa pin laptop Hải Phòng lấy ngay uy tín nhất. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đem máy đến đây kiểm tra, chúng tôi sẽ tư vấn kiểm tra miễn phí giúp bạn về các loại lỗi máy, đặc biệt là lỗi pin và sửa chữa nhanh nhất. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhé.

Khách hàng có nhu cầu sửa pin laptop Hải Phòng lấy ngay xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 87 Quán Nam -  Lê Chân -  Hải Phòng

Điện thoại: 031 6556 555 - 0988 979 333

Website: http://www.suachualaptop24h.com

Facebook: https://www.facebook.com/SuaChuaLaptop24h.HaiPhong.city

Bình luận