SỬA MAIN MÁY TÍNH HẢI PHÒNG LẤY NGAY CHỈ VỚI 15 PHÚT

Mainboard laptop bộ phận bo mạch chủ có vai trò điều khiển mọi hoạt động của máy tính. Đây là bộ phận rất dễ gặp hư hại nếu không được bảo dưỡng thường xuyên và đúng cách. Nếu đã bị mắc các lỗi ở main thì sẽ khiến máy của bạn không thể hoạt động, gây trở ngại rất lớn đến công việc của người sử dụng. Do vậy, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, trung tâm Sửa chữa Laptop 24h cơ sở Hải Phòng đã cho ra đời dịch vụ sửa main máy tính tại Hải Phòng lấy ngay sau 15 phút.

 

Những lỗi về mainboard laptop được Sửa chữa Laptop 24h nhận sửa chữa:

- Lỗi không nhận card mở rộng, AGP, âm thanh, không nhận ram … : Các lỗi này do chỗ tiếp xúc lâu ngày bị hư nên tiếp xúc không tốt.

- Lỗi chết BIOS: Lỗi này chủ yếu do người sử dụng nâng cấp BIOS không đúng cách nên xảy ra.

- Lỗi phù tu: Có thể nhận biết lỗi này quan hiện tượng treo máy giữa chừng (máy đứng, bấm nút Reset không tác dụng, chỉ có rút nguồn điện ra). Nguyên nhân lớn do nguồn không ổn định.

- Sửa lỗi không nhận ổ HDD, ổ DVD

- Sửa lỗi giao tiếp cổng IO

 

cshaiphong (4).jpg
 

 

Khách hàng đến sửa chữa máy tại Sửa chữa Laptop 24h

-Sửa lỗi bị đơ máy khi dùng adapter và pin của laptop

- Lỗi Laptop không xạc được Pin

- Làm chân cho các loại chipset (Cầu Bắc, Cầu Nam)

- Sửa chữa các lỗi của bộ nguồn AXT.

Và các lỗi khác liên quan đến Mainboard máy tính.

 

Tại sao nên sửa chữa main máy tính Hải Phòng lấy ngay tại Sửa chữa Laptop 24h:

 

Sửa chữa Laptop 24h cơ sở Hải Phòng là chi nhánh trực thuộc hệ thống Sửa chữa Laptop 24h chuyên về cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng laptop, macbook, và phân phối linh kiện điện tử chính hãng uy tín tại Hà Nôi.

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm main máy tính

 

Được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề cao; Sửa chữa Laptop 24h nhận sửa main laptop, main máy tính lấy liền tại Hải Phòng; khắc phục, sửa chữa mainboard ngay tại chỗ với giá cả ưu đãi nhất Hải Phòng.

 

 

Hiện nay, đa số các trung tâm sửa chữa máy tính tại Hải Phòng khi tiếp nhận những trường hợp máy bị bệnh nặng, thường phải để lại một, hai ngày mới có thể sửa chữa được do thiếu  thiết bị sửa main máy tính. Ngược lại, ở Sửa chữa Laptop 24h, chúng tôi được trang bị đầy đủ máy móc, kỹ thuật nên có thể sửa chữa main máy tính ngay tại chỗ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lấy máy nhanh nhất có thể.

Tại Sửa chữa Laptop 24h chúng tôi cam kết sửa chữa main laptop lấy ngay sau 15 phút với những trường hợp mắc lỗi đơn giản, còn đối với những trường hợp phức tạp hơn cũng chỉ mất khoảng vài tiếng. Khách hàng có thể được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên và được kiểm tra lại máy sau khi sửa xong.Cam kết: Hỏng 1 đền gấp đôi với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Sửa chữa Laptop 24h hiện đang được coi là địa chỉ sửa main máy tính Hải Phòng lấy ngay uy tín nhất. Nếu chẳng may gặp bất kì vấn đề gì về main máy tính hay chỉ đơn giản là muốn kiểm tra main thì bạn hãy đến trng tâm ngay để được tư vấn miễn phí, kiểm tra và sửa chữa nhanh nhất nhé!

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87 Quán Nam -  Lê Chân -  Hải Phòng

Điện thoại: 031 6556 555 - 0988 979 333

Website: http://www.suachualaptop24h.com

Facebook: https://www.facebook.com/SuaChuaLaptop24h.HaiPhong.city

Bình luận