SỬA MAIN LAPTOP GIÁ BAO NHIÊU VÀ SỬA Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Trong quá trình sử dụng máy tính, tình trạng main laptop bị lỗi đang trở nên rất phổ biến và chiếm khoảng 50% các lỗi thường xảy ra ở máy tính. Đa số lỗi ở main máy tính đều xuất phát từ việc bảo dưỡng laptop không đúng cách khiến quạt tản nhiệt của máy bị hỏng, lỗi VGA hoặc do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Vậy nên sửa main laptop ở đâu tốt nhất sửa main với giá bao nhiêu? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về sửa main laptop qua bài viết dưới đây.

 

Sửa chữa main laptop có giá bao nhiêu?

 

Hiên nay, rất nhiều trung tâm có cung cấp dịch vụ sửa chữa main laptop với giá dao động khoảng từ 500.000 – 1.00.000.000VNĐ tùy vào lỗi main mắc phải. Mức giá này không phải là quá cao so với việc thay thế một main mới. Do vậy, người sử dụng hoàn toàn có thể chi trả được.

Thông thường với các lỗi của main có thể sửa được hầu  như là 70% (trừ những trường hợp quá năng không thể chữa như: chập cháy main, chết VGA,…) cho nên khi gặp vấn đề về main bạn nên đem máy ra trung tâm để được kiểm tra và sửa chữa.

 
 
 
Trung tâm sửa chữa laptop 24h
 

Các lỗi thường gặp ở main laptop:

 

Lỗi chip VGA:Trong quá trình sử dụng, chip VGA do chịu quá tải nên khiến nó mở ra làm main laptop bị ảnh hưởng. Để khắc phục lỗi này, đa số các trung tâm sửa chữa laptop hiện tại đều sử dụng phương phấp đóng chip VGA. Phương pháp này có thể giúp khắc phục lỗi ở main ngay lập tức với chi phí ít tốn kém nhất.

 

 

 

 

Main laptop bị ngấm nước  trong quá trình sử dụng:Do vô ý mà bạn khiến laptop bị ngấm nước, điều này khiến main ngay lập tức bị hư hại. Hầu như  tất cả các sản phẩm công nghệ hiện nay đều chưa được trang bị tính năng chống nước, bởi vậy bạn nên hạn chế để laptop của mình ở gần nguồn nước, nhất là trong quá trình di chuyển dưới trời mưa.

 

Main laptop bị sốc nguồn điện: Nguyên nhân khiến main laptop bị sốc điện thường do hai yếu tố sau: Một là do dùng sạc không đúng của máy hoặc sạc giả, sạc kém chất lượng để sạc máy khiến nguồn điện vào máy không ổn định. Hai là do khi sạc máy tính có cắm thêm các thiết bị lạ vào nguồn điện, điều này sẽ khiến nguồn điện bị chập chờn bởi các thiết bị có hoạt động khác nhau gây sốc điện cho máy, dẫn đến hỏng mian.

 

Nên sửa chữa main laptop ở đâu?

 

Là một trong những trung tâm đi đầu về các dịch vụ sửa chữa laptop, nhất là sửa chữa main laptop, Sửa chữa laptop 24h hiện đang là địa điểm được đông đảo khách hàng lựa chọn tin tưởng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trung tâm đảm bảo sẽ chữa trị được hầu hết các lỗi ở main laptop và cung cấp dịch vụ chữa main lấy ngay cho khách hàng.

 

Các dịch vụ về sửa chữa main được cung cấp ở Sửa chữa laptop 24h là:

  • Sửa chữa main laptop lấy ngay

  • Thay thế main laptop chính hãng giá rẻ

  • Bảo hành main laptop

 

Sau khi được sửa chữa, khách hàng sẽ được cung cấp chế độ bảo hành dài hạn có thể lên đến một năm để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Nếu gặp vấn đề về main laptop bạn hãy đem máy tới trung tâm Sửa chữa laptop 24h để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất. Với giá sửa chỉ rẻ bằng nửa giá mua mới, trung tâm cam kết sẽ sửa đúng lỗi và báo đúng giá với khách hàng. Mọi chi tiết bạn hãy truy cập trang web Suachualaptop24h.com của trung tâm để biết thêm thông tin.

Bình luận