SỬA CHỮA MAINBORD MÁY TÍNH BẰNG CÔNG NGHỆ THAY THẾ CPU DÁN TRÊN MAIN

Có rất nhiều người sử dụng máy tính thường gặp các lỗi về mainboard mà không biết phải làm thế nào. Họ thường chọn cách thay thế main mới cho máy với chi phí rất cao để không bị gián đoạn công việc. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ sửa chữa mainboard máy tínhbằng cách thay thế CPU dán trên mainboarrd laptop của Sửa chữa Laptop 24h.com, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và không phải lo lắng các vấn đề về main máy tính nữa.

Công nghệ sửa chữa mainboard máy tính bằng thay thế CPU dán cho main:

Lỗi mainboard máy tính là một trong những lỗi nghiêm trọng nhất của máy mà nếu không được sửa chữa kịp thời thì sẽ rất dễ khiến máy tính bị hỏng hoàn toàn. Với các lỗi hỏng main nghiêm trọng, hầu hết người sử dụng đều lựa chọn cách thay thế bằng một main khác. Tuy nhiên phương pháp này có nhiều hạn chế như: chi phí cao hoặc không có hàng để thay thế,...

Do vậy nếu được tiếp cận công nghệ mới sửa chữa mainboard máy tính bằng thay cpu dán trên main thì khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí rất lớn cho việc thay main. Việc thay CPU dán thực chất là việc sử dụng máy móc công nghệ cao để tách main ra khỏi bảng mạch máy tính, sau đó làm lại chân CPU đã hỏng và lắp lại vào máy.

 

 

Sửa chữa mainboard máy tính tại Sửa chữa Laptop 24h.com

Sửa chữa mainboard máy tính bằng thay CPU dán tại Sửa chữa Laptop 24h.com:

Công nghệ thay thế chíp CPU dán trên main đã được cập nhật thành công tại Sửa chữa Laptop 24h.com. Đây là một trong những công nghệ hàng đầu được chuyển giao thành công đầu tiên tại trung tâm giúp ích rất lớn cho việc sửa chữa mainboard máy tính của khách hàng.

Tại trung tâm có thể sử dụng công nghệ thay CPU dán để sửa chữa tất cả các loại main máy tính gồm:

- Sửa chữa main máy tính Dell

- Sửa chữa main máy tính Asus

- Sửa chữa main máy tính Acer

- Sửa chữa main máy tính HP

- Sửa chữa main máy tính Lenovo

- Sửa chữa main máy tính Sony

- Sửa chữa main máy tính macbook

Và nhiều loại main máy tính khác

 

Máy móc được trang bị cho công nghệ sửa chữa main máy tính bằng thay CPU dán

Sau khi được sửa chữa, khách hàng sẽ được cung cấp chế độ bảo hành dài hạn có thể lên đến 36 tháng để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của trung tâm. Với công nghệ hàng đầu, trung tâm cam kết sẽ sửa đúng lỗi và báo đúng giá với khách hàng. Nếu có sai sót, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Bình luận