Kaspersky Free Antivirus-phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Bạn nghi ngờ máy tính xách tay của bạn nhiễm vius nhưng bạn đang hoa mắt giữa quá nhiều sự lựa chọn đến từ vô vàn hãng phần mềm diệt virus miễn phí? Vậy thì tại sao khong thử phần mềm Kaspersky Free Antivirus-phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

 

 

Giới thiệu phần mềm diệt virus Kaspersky Free Antivirus 

 

 

Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky Free Antivirus mặc dù có ít tính năng hơn so với bản Kaspersky Internet Security hay bản Kaspersky Total Security nhưng chắc chắn vẫn đảm bảo được nhu cầu bảo vệ máy tính thông thường của người dùng.
 
 

Các tính năng cảu phần mềm diệt virus Kaspersky Total Security

 
 
+ Phần mềm diệt virus miễn phí này với tính năng bảo vệ cơ bản, có thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi các loại virus phổ biến, các tệp bị nhiễm, các ứng dụng nguy hiểm hay các trang web đáng ngờ.
 
 
+ Kaspersky Free Antivirus sử dụng các công nghệ bảo mật đã giành giải thưởng, tự động nhận dữ liệu thời gian thực về các mối đe dọa mới để giúp bạn bảo vệ máy tính của mình khỏi một loạt các mối nguy hiểm.
 
 
Phần mềm Kaspersky còn tự động nhận các bản cập nhật mới để chắc chắn luôn phục vụ tốt nhất cho việc diệt sạch virus cho máy tính của bạn.
 
 
 
Ngoài ra còn một số phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí nhiệu quả khác như: Kaspersky Free Antivirus, Avast Free Antivirus,  Bitdefender Antivirus Free...
 
 

Bình luận