Học sửa main máy tính tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang gặp khó khăn với việc hoc sua main may tinh? Đây không chỉ không phải vấn đề của riêng bạn mà rất nhiều học viên tới HocvienIT.vn với những vấn đề tương tự. Bài viết hôm nay HocvieniT.vn sẽ giải đáp cho bạn.
 

hoc sua main may tinh có tốn kém

Giải đáp thắc mắc khi hoc sua main may tinh

Hoc sua main may tinh, mainboard là gì?

Main là cách gọi tắt của từ Mainboard – MB, hay còn gọi là Bo mạch chủ. Đây là bản mạch in chính trong thiết bị điện tử. Nếu nói liệt kê những linh kiện quan trọng nhất đối với  bộ máy thì chắc chắn không thể thiếu được main.
Bộ phận này chứa các để cắm (socket) và khe cắm (slot) để cắm các linh kiện điện tử và bo mạch mở rộng khác. Trong hệ thống máy tính, main chứa bộ vi xử lý, chipset (chip cầu bắc và chip cầu nam), khe cắm Ram, khe cắm ổ cứng, khe cắm mở rộng, Bios ROM và các mạch điều khiển bàn phím, chuột, ổ đĩa… Nó cũng được tích hợp sẵn các mạch điều khiển gắn liền cho modem, âm thanh, đồ họa… Do trên main tích hợp nhiều linh kiện quan trọng khác nhau nên việc sửa chữa mainboard máy tính đòi hỏi người sửa cần nắm vững các kiến thức về kỹ thuật.
Thấu hiểu mong muốn và nguyện vọng của các bạn trẻ muốn tham gia các khóa học nghề sửa chữa máy tính, laptop tại Hà Nội. HocvieniT.vn đã xây dựng các khóa học, hệ thống bài giảng một cách bài bản chi tiết, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Các bài giảng tại Trung tâm được thiết kế một cách bài bản, đi từ những kiến thức cơ bản nhất để phù hợp cho cả học viên chưa từng tiếp xúc với việc sửa máy tính. Chỉ sau khoảng thời gian 4 tháng tại trung tâm, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ thuật sửa chữa laptop tốt nhất. 
Không chỉ thế, HocvieniT.vn cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được đảm bảo 100% có việc làm tại các hệ thống của Suachualaptop24h.com hoặc trung tâm bảo hành máy tính chính hãng.

Hoc sua main may tinh, có khó như bạn nghĩ?

Như các bạn đã biết, mainboard có rất nhiều chức năng khác nhau, đầu tiên là gắn kết các phần, linh kiện có trong máy tính đồng thời quản lý các nguồn cấp dữ liệu cho CPU, các loại card… và cung cấp xung clock để đồng bộ sự hoạt động. Tổng quát, mainboard của máy tính sẽ bao gồm: Chipset Bắc, Chipset Nam và IC để điều khiển các cổng.
 
hoc sua main may tinh không quá khó
Hoc sua main may tinh không hề khó như bạn nghĩ
Để có thể hoc sua main may tinh, đầu tiên, bạn cần nắm vững các kiến thức cơ bản như: tiếp xúc với sơ đồ khối, cấu trúc mạch trên mainboard có khá nhiều linh kiện với những ký tự và thông số khác nhau.Tuy nhiên để có thể đọc hiểu được chúng cũng không phải quá khó khăn. Ngoài việc phân tích, trong quá trình học sửa main máy tính, bạn sẽ phải nắm được những kiến thức, kĩ năng cơ bản sau.
  • Phân tích chuyên sâu về cấu trúc mạch, Phân tích về xung clock, tín hiệu reset, giao tiếp giữ các khối trong mainboard
  • Sửa chữa được các loại nguồn ATX và Mainboard PC hiện có trên thị trường như: Mainboard của các hãng: Intel, Gigabyte, Asus, IBM.
  • Sơ đồ khối, cấu trúc mainboard của từng hãng: DELL, Lenovo, Acer, Sony, HP, Asus… Cấu trúc các dòng main laptop, phân tích chức năng của các linh kiện trên main laptop như: CPU, chipset, Lan, sound, wifi, IC Clock, IC dao động, thạch anh.
  • Và rất nhiều kiến thức, kĩ năng quan trọng khác sẽ được chúng tôi truyền đạt, hướng dẫn tại những khóa học sửa chữa main máy tính tại Hà Nội.

Học sua main may tinh tại Hà Nội ở đâu tốt nhất


Trung tâm HocvieniT.vn là địa chỉ học sửa main máy tính uy tín

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM HOCVIENIT.VN
Trụ sở chính: Số 4 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0981 223 199
Skype: daynghehn

Bình luận