Học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính tại Hà Nội

Học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính tại Hà Nội

 
Theo sự phát triển cuả khoa học công nghệ, các thiết bị máy móc ngày càng trở nên tinh vi theo đó việc thay thế, sửa chữa có vẻ khó khăn và mất nhiều thời gian. Theo đó, các khóa học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính lại càng trở lên quan trọng.
 

học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính tốt

Khóa học nghề kĩ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính tại HocvieniT.vn

Tại sao nên học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính?

Nghề kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính ra đời với nhằm đào tạo nguồn kỹ sư sửa chữa máy tính tay nghề cao phục vụ nhu cầu sử dụng máy tính cao. Một số kiến thức, kỹ năng quan trọng đối với công việc này:
  • Kiến thức kỹ thuật máy tính cơ bản, những kiến thức nền về máy tính và những bộ phận chính của máy tính.
  • Tìm nguyên nhân, nhận biết các lỗi và đưa ra các giải pháp cho việc sửa chữa máy tính, laptop.
  • Kỹ thuật lắp ráp máy tính, laptop, thay thế các bộ phận cần thiết
  • Nhận biết, phân tích, hiểu kỹ về chức năng, nguyên lý hoạt động của các bộ phận cấu tạo có trong máy tính..
Ngoài ra, còn rất nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng khác bạn cần tìm hiểu và sẽ có cơ hội được hướng dẫn khi đăng kí học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính.
sức hút học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tínhNhiều kiến thức, kĩ năng có trong khóa nghề kĩ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính

 

Học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính ở đâu?

HocvieniT.vn một trong những trung tâm đào tạo nghề  sửa chữa laptop, máy tính uy tín tại Hà Nội. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu học nghề chuyên sâu, trình độ cao của các bạn trẻ, HocvieniT.vn đã tiến hành xây dựng các lớp đào tạo nghề sửa chữa máy tính, laptop.
Đặc biệt, với tiền thân là trường Dạy nghề Hà Nội, hợp tác cùng hệ thống Suachualaptop24h.com, học viên khi tham gia các khóa học có thể trực tiếp thực hành tại các cơ sở thuộc hệ thống và cung cấp việc làm tại trung tâm ngay  khi tốt nghiệp.
 

hà nội tổ chức học nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính
Rất nhiều ưu đãi trong khóa học nghề kĩ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính

Theo đó, HocvieniT.vn với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, tận tâm. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại kèm theo việc hỗ trợ đầy đủ dụng cụ thực hành cho mỗi một học viên khi tham gia khóa học. Rất nhiều ưu đãi khác nhau dành cho các bạn đăng kí sớm, có hoàn cảnh khó khăn, vừa xuất ngũ… Trung tâm dạy nghề HocvieniT.vn cam kết đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khọa học.
 
>>> Xem chi tiết các thông tin khóa học tại đây: http://hocvienit.vn/hoc-nghe-ky-thuat-sua-chua-lap-rap-may-tinh-tai-ha-noi/


Chúc các bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM HOCVIENIT.VN
Trụ sở chính: Số 4 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0981 223 199
Email: info@newfolder.vn
Skype: daynghehn
Facebook: www.facebook.com/HocvienIT/

Bình luận