Giới thiệu phần mềm diệt virus miễn phí Avast Free Antivirus

 

 

Trên mạng bạn có thể tìm thấy rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí với những dòng PR hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu không biết lựa chọn có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiệc như: hỏng hệ điều hành Windows, mất cắp dữ liệu, Vius xâm phạm. Vậy đâu mới là phần mềm diệt vius tốt?

 

Phần mềm diệt virus free cho máy tính

 

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus là gì? 

 

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí được phát triển bởi hãng Avast. Ở phần mềm miễn phí này sẽ đảm bảo thỏa mãn những nhu cầu thông thường của người sử dụng máy tính. Các đặc điểm nổi trội của Avast Free Antivirus bao gồm:

+ Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn đơn giản chỉ với một nút bấm

+ Tích hợp hai lá chắn mới để bảo vệ gấp đôi: ngăn chặn cả những tin tặc cứng đầu nhất can thiệp vào thông tin của bạn. Lá chắn webcam bảo vệ camera của bạn khỏi các gián điệp, kết hợp với lá chắn phần mềm tống tiền nhằm đảm bảo không có ai có thể mã hóa tập tin của bạn khi chưa được bạn cho phép.

+ Avast Free Antivirus nâng khả năng bảo mật bằng cách bảo vệ trong thời gian thực, phát hiện mối đe dọa thông minh và bảo mật thêm cho mạng, mật khẩu và trình duyệt của bạn.

+ Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

 Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có thể tìm cho mình đâu là phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính bạn. Chúc bạn thành công!

 >>> Xem 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính của bạn

Bình luận