DỊCH VỤ MUA LAPTOP CŨ CÓ PHẢI LỪA ĐẢO?

Hiện nay, mặc dù dịch vụ mua bán laptop cũ đã không còn xa lạ với mọi người, tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng cho rằng dịch vụ này không đáng tin cậy và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vậy dịch vụ mua laptop cũ có phải lừa đảo khách hàng hay không, mời các bạn hãy cùng tìm hiểu.

 

Dịch vụ mua laptop cũ có phải lừa đảo?

 

Thực chất dịch vụ mua laptop cũ không xấu, đây là một dịch vụ rất tiện ích đối với những người có nhu cầu sử dụng máy tính những lại chưa đủ khả năng chi trả cho việc mua một chiếc laptop mới. Những lo lắng của khách hàng sẽ được giải quyết triệt để nếu tìm được một trung tâm uy tín chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm có cung cấp dịch vụ mua bán laptop cũ để khách hàng lựa chọn. Trong đó, nổi bật nhất là trung tâm Sửa chữa Laptop24h.com. Với uy tín nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm, đây được coi là địa chỉ uy tín mà nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng.

 

 

mua_ban_laptop.jpg

 

Laptop Acer cũ tại Sửa chữa Laptop24h.com

Những nguy cơ tiềm ẩn khi mua laptop cũ:

Việc mua bán laptop cũ còn tồn tại một số nguy cơ khiến khách hàng chưa thật sự tin tưởng vào dịch vụ này, đó là:

Máy cũ là máy dựng: Có một số trường hợp khách hàng đã mua phải những chiếc laptop được “dựng” lại từ những chiếc đã bị hư hỏng khá nhiều. Khi sử dụng những chiếc máy như thế này, khách hàng không những gặp phải nhiều lỗi mà còn có thể bị hỏng toàn bộ máy bất cứ lúc nào, rất tốn kém chi phí để sửa chữa.

 

 

sua-chu-ipad-hp.jpg

 

Khách hàng được tư vấn mua laptop cũ tại Sửa chữa Laptop24h.com

 

Laptop bị tráo đổi, thay thế linh kiện: Vì lý do lợi nhuận, một số cơ sở có thể lợi dụng việc mua bán máy cũ để tráo đổi linh kiện của máy để thay thế bằng những linh kiện kém chất lượng hơn.

 

Mua phải những chiếc máy có nhiều lỗi: Đa phần máy cũ đều có những lỗi nhất định mà nếu không kiểm tra kĩ bạn sẽ rất dễ mua phải chiếc máy bị hư hỏng. Việc này không chỉ khiến khách hàng tốn chi phí mà còn làm cho công việc bị gián đoạn.

 

Sửa chữa Laptop24h.com cam kết:

Cung cấp laptop nguyên chiếc của tất cả các dòng máy tính cho khách hàng

Có chế độ bảo hành lâu dài

Giá cả ưu đãi nhất

Khách hàng được trực tiếp kiểm tra máy trước khi mua dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên

Hỗ trợ trả góp

Khách hàng có nhu cầu mua laptop cũ chất lượng, uy tín xin vui lòng liên hệ với trung tâm theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24hGROUP

Trung tâm Sửa chữa Laptop24h.com

Bình luận