Địa chỉ thay loa laptop tin cậy tại Hà Nội, TP.HCM

Trước đó, chúng ta đề cập tới những nguyên nhân làm bạn phải thay loa Macbook (Xem lại). Mặc dù vậy, ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thay loa Macbook. Vậy đâu mới là cơ sở thay loa Macbook đáng tin cậy?

Địa chỉ thay loa Macbook lấy ngay  

AP24h.vn Địa chỉ thay loa Macbook lấy liền ở đâu Hà Nội, TP.HCM

Hiện nay, AP24h.vn là một địa chỉ thay loa cho Macbook uy tín và chất lượng trên thị trường. Trung tâm đến nay chuẩn bị bước sang năm thứ 8 hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các dòng máy “Nhà táo” như Macbook, iPad, iPhone...Hầu hết, những khách hàng đến với Thế giới công nghệ AP24h đều cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tâm của toàn bộ nhân viên. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đào tạo chuyên sâu khắc phục mọi pan bệnh của máy.

Quy trình thay loa Macbook tại Thế giới công nghệ Ap24h

Quy trình thay loa cho Macbook Pro, Macbook Air tại AP24h.vn đều được tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng mang chiếc Macbook bị hỏng loa đến với cơ sở gần nhất của AP24h.vn.

Bước 2: Bộ phận nhân viên tiến hành kiểm tra Macbook và loa máy. Thông báo lỗi cho khách hàng, báo giá về dịch vụ.

Thay loa cho Macbook Hà Nội

Thay loa cho Macbook Hà Nội

Thay loa cho Macbook Hà Nội

Bước 3: Khách hàng đồng ý với giá và phương pháp sửa chữa nhân viên kỹ thuật bắt tay vào quá trình thay loa cho Macbook. Trong quá trình sửa chữa bạn sẽ được trực tiếp nhìn các kỹ thuật viên thay loa cho chiếc Macbook của mình.

Bước 4: Nhân viên kiểm tra loa đã thay rồi giao lại cho khách hàng kiểm tra một lần hướng. Đồng thời nhân viên hướng dẫn khách hàng về cách kiểm tra và sử dụng sao cho phù hợp.

Bước 5: Bàn giao Macbook đã được thay loa cho khách hàng. Bạn thanh toán theo hóa đơn và nhận giấy bảo hành.

Khách hàng được gì khi Thay loa Macbook ở AP24h.vn?

Chất lượng dịch vụ tốt

Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa nên mọi bệnh liên quan đến máy tính, Macbook sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng. Mọi pan bệnh liên đều tìm ra nguyên nhân xảy ra lỗi và biện pháp giải quyết lỗi chỉ trong thời gian ngắn. 

Nếu như Macbook bị hỏng cần có thời gian thì khách hàng sẽ ký tên mình vào các linh kiện. Hành động này tạo độ tin cậy cho khách hàng khi giao máy cho trung tâm. Loa Macbook thay xong nhân viên sẽ báo cho khách hàng đến nhận. 

Xây dựng lòng tin, sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Nhiều khách hàng trở thành khách hàng thân thiết khi buổi sáng mang Macbook đến gửi rồi đến chiều quay lại lấy. Không nhất thiết phải ngồi chờ đợi. Phải có chất lượng phục vụ tốt AP24h.vn mới có thể chiếm được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng như vậy.

Quá trình thay loa Macbook nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng với các trang thiết bị hiện đại rút ngắn khoảng thời gian sửa chữa. Thay loa chỉ diễn ra trong vòng 30 phút đảm bảo về mặt thời gian cho khách hàng khi đến trực tiếp các cơ sở của Thế giới công nghệ AP24h.

Nhân viên có tay nghề cao

Nhân viên có tay nghề cao

 

Nhân viên có tay nghề cao

Mọi quy trình, thao tác sửa chữa hoàn toàn diễn ra tại cửa hàng, không nhờ bất kỳ một bên thứ nào. Khách hàng có thể trực tiếp quan sát kỹ thuật viên thay loa laptop Macbook. 

Hỗ trợ khách hàng hết mình

Trung tâm luôn cố gắng nỗ lực hết mình đến với khách hàng trong khả năng cho phép. Bên cạnh dịch vụ thay loa cho Macbook còn hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng máy, cài win...ngay tại các hệ thống cửa hàng của AP24h.vn

Thay loa Macbook tại AP24h.vn với giá cả phải chăng, báo giá trước khi sửa chữa. Thời gian bảo hành diễn ra trong một khoảng thời gian dài, luôn mang đến những lợi ích dành cho khách hàng. 

Hỗ trợ thay loa các dòng Macbook:

Thay loa Macbook Pro mid 2012

Thay loa Macbook Pro 2010

Thay loa Macbook Pro 2011

Thay loa Macbook Pro 2013

Thay loa Macbook Pro 2015

Thay loa Macbook Air 2017

Thay loa Macbook Air 2016

>> Có thể bạn quan tâm: Các cách khắc phục lỗi loa Macbook

Đến với AP24h.vn một địa chỉ thay loa cho Macbook nhanh chóng, lấy ngay tại Hà Nội  và TP.HCM. Với chất lượng dịch vụ cao, giải quyết nhanh chóng các lỗi không chỉ liên quan đến loa mà còn nhiều bộ phận khác: Bàn phím Macbook, Màn hình Macbook, Sạc Macbook....

Bình luận